"Sốt" về việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Song Tử23/7/16

 1. Song Tử

  Song Tử Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  19/3/16
  Sự khởi sắc trên toàn thị trường đang là minh chứng sống cho sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm nay. Làm sao để không phải bỏ ra quá nhiều tiền bạc mà vẫn có được lãi “kép” hay được sở hữu một BĐS đẳng cấp và đảm bảo khả năng sinh lời với tỷ lệ hấp dẫn đang là câu hỏi làm đau đầu giới đầu tư và nó đang là “cơn sốt” trên thị trường.

  Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường địa ốc tại Phú Quốc đang trong quá trình thay đổi chóng mặt với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư xây dựng và khai thác. Điển hình theo con số thống kê, hiện nay số dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đã tăng vượt qua cả thành phố Nha Trang, Đà Nẵng hay Phan Thiết. Trong khi đó Phú Quốc được coi là “đứa con sinh sau đẻ muộn” nhưng đã đạt được những thành công vượt qua cả các thành phố phát triển trước đó.
  [​IMG]
  Khi đầu tư vào dự án này, các nhà đầu tư thu được những lợi nhuận lớn như:
  1. Chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận. Cam kết sinh lời tối thiểu lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm: Nhà trong phố và căn hộ cho thuê hiện đang quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp, tính thanh khoản và sinh lời thấp (3.8%/năm), BT 10%/năm.
  2. Chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán.
  3. Vingroup kết hợp với ngân hàng Techcombank:
  - Cho vay 65% giá trị BT (Không cần thế chấp tài sản đảm bảo).
  - Lãi suất 0% trong 1 tháng đầu tiên.
  - Phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu.
  - Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
  4.Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm tại các Villas trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể quy đổi ra PK sạn trên hệ thống Vinpearl Luxury Hotel Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long hoặc chia sẻ đêm nghỉ với bạn bè, người thân hay đối tác của mình.
  5. Giá trị BT nghỉ dưỡng của Vingroup: Giá bán Vinpearl Resort and Villas bằng 1/3 so với các dự án trong khu vực như Dubai, Malaysia.
  6. Tiến độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
  7. Đảm bảo tính an toàn, sinh lời ổn định, đầu tư cho tương lai.
  -->> Đọc thêm: Dự án Vinpearl Hội An -miếng mồi béo bở cho nhà đầu tư

  Như vậy có thể khẳng định rằng, biệt thự biển Phú Quốc lựa chọn hoàn hảo cho quyết định đầu tư của quý vị bởi vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định tiềm năng tăng giá theo thời gian của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp và giá trị.
   

Chia sẻ trang này

Share