StarCraft 2 có thể xuất hiện tại sự kiện Olympic 2016

Siêu Nhân Gao1/2/13

 1. Siêu Nhân Gao

  Siêu Nhân Gao New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/1/13
  Nếu điều này được chấp thuận, đây có thể coi là chiến thắng lớn của cộng đồng game thủ thế giới.

  Theo tin tức mới nhất được truyền tải từ Twitter của Rod "Slasher" Breslau, phóng viên trụ cột của trang tin GameSpot, các nhà chức trách đang xem xét về đề án đưa trò chơi chiến thuật này vào thi đấu tại thế vận hội mùa hè 2016, sẽ diễn ra tại thành phố Rio de Janeiro.
  Slasher cho biết HeroesUnionStarCraft II là hai cái tên đang được thảo luận.
  [​IMG]
  Game thủ không cần quá vui mừng nhưng ít nhất là vấn đề này cũng đang được bàn bạc.


  Theo những người ủng hộ đề án này, sự phổ biến mang tính quốc tế của eSports cũng như ảnh hưởng của nó tới thế hệ trẻ đã đủ lớn để cho phép các game thủ có được cơ hội tham gia những sự kiện lớn cũng các cuộc đấu tranh huy chương mang tầm thế giới.

  Tháng 8 năm ngoái, tạp chí nổi tiếng Forbes đã từng đưa ra báo cáo gây chấn động với tựa đề các vận động viênStarCraft II sẽ "diễu hành" trong thế vận hội mùa hè 2020.
  [​IMG]
  "Tôi chưa biết buộc dây giày nhưng có thể chơi được StarCraft 2".

  Trong những năm gần đây, các trò chơi eSport đã được đẩy mạnh và phát triển tại các nước Mỹ Latinh. Tuy nhiên, phần lớn game thủ trong cộng đồng StarCraft lại cho rằng nếu bộ môn này được chấp thuận thi đấu trong Olympic, nhiều khả năng đoàn Hàn Quốc sẽ ẵm hết toàn bộ huy chương.

  Đáp lại ý kiến của nhiều người cho rằng bộ môn thi đấu thể thao điện tử này sẽ trở thành trò cười cho thế vận hội, nhiều game thủ đã chỉ ra rằng có nhiều môn thể thao còn kỳ quặc hơn cũng đã xuất hiện tại sự kiện này như kéo co, nhảy cầu ngựa, múa lụa, leo dây...

  Nguồn
  Mềnh đang tập đánh trên battle.net :D :D :D
   
  Last edited by a moderator: 1/2/13