Sự độc đáo của bún chả Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi NVT_KTZ, 27/9/16.

  1. NVT_KTZ New Member

    Món này độc đáo ở chỗ, sau khi thịt đã được xay và tẩm ướp, từng miếng chả sẽ được gói trong lá xương sông, kẹp vào que tre và nướng trên than hoa. Que tre để nướng chả thường được chẻ nhỏ, ngâm nước 2 ngày cho đỡ mùi và chỉ được dùng 1 lần rồi bỏ. Miếng chả được nướng bằng que tre khi ăn sẽ có mùi thơm dịu của tre tươi hòa cùng mùi lá xương sông, mùi thịt nướng được tẩm ướp công phu khiến thực khách “ăn một lại muốn ăn hai…”. Bún chả Hà Nội độc đáo là như vậy đó.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này