Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục thực hành tốt giúp ngăn ngừa các bệnh xã hội

khuongtrungkt15/7/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  không chỉ gây nên áp lực nặng nề mà còn dần dẫn đến suy giảm chức năng tinh dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để chống xuất tinh sớm một cách đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao? Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia Nam khoa Phòng Khám Khương Trung, chờ đợi có thể giúp bạn loại bỏ chứng xuất tinh sớm để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống:

  Một trong những cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả mụn rộp dương vật cao đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su có thể giúp cho nam ngừng chế những kích thích liên quan trực tiếp lên dương vật và vì thế kéo dài thời gian quan hệ dục tình. Dường như, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ dục tình chính là một thực hiện tốt giúp ngăn ngừa các bệnh tầng lớp lây qua đường dục tình đồng thời đây cũng là một biện pháp tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả nhất cho bạn.

  nghĩ suy đến một vấn đề khác khi quan hệ

  Việc quá tập hợp vào những kích thích sẽ khiến bạn mau chóng "vấy". Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách nghĩ suy đến một vấn đề nào đó khác thay vì quá tập hợp vào những kích thích trong khi quan hệ.

  [​IMG]  Chọn phong thái qua hệ ăn nhập

  Để chống xuất tinh sớm, bạn có thể chọn phong độ nữ trên, ngứa hậu môn bệnh gì nam dưới. Khi nàng là người chủ động với các động tác, bạn sẽ có thời gian dành cho việc kiểm soát sự xuất tinh của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình bị kích thích và sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy kéo nàng sát vào người mình để tạm ngưng các kích thích tác động lên dương vật cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi. Việc này có thể giúp cho bạn kéo dài thời kì quan hệ, chống xuất tinh sớm.

  Chú ý hít thở sâu Ngoài ra quan hệ

  Có thể bạn không biết mẹo này, hít thở thật sâu chính là cách giúp bạn thư giãn trong khi quan hệ, điều này có thể rất hữu ích với bạn trong vấn đề ngăn ngừa xuất tinh quá nhanh!

  cụ hít hơi sâu nhất có thể, giữ hơi trong khoảng 2 giây, sau đó lỏng lẻo thở ra. Bạn hãy lập lại việc hít thở sâu như vậy trong vài phút, làm như vậy sẽ giúp bạn có được sự thư giãn cần thiết, giúp kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

  Kỹ thuật ấn lưỡi quanh vòm miệng

  Bạn đã biết đến kỹ thuật này chưa? Nếu chưa, bạn hãy thử thực hiện kỹ thuật này xem sao, nó rất dễ dàng thực hành mà lại có thể mang lại những hiểu quả bất ngờ trong việc chống xuất tinh sớm. trong khi quan hệ, nếu bạn cảm thấy mình sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy ấn đầu luỡi vào vòm miệng và chuyển di lưỡi nói quanh nói quẩn, như vậy có thể giúp bạn kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn.

  Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý: Luôn giữ tinh thần thoải mái, viêm tuyến tiền liệt có chữa được không không quá lo âu, găng mà làm tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng, có cách thức ăn uống, làm việc và sinh hoạt khoa học, tránh lạm dụng thủ dâm, tăng cường tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất nói chung.

  Trên đây là những giới thiệu căn bản mang tính tham khảo của các thầy thuốc chuyên khoa nam khoa phòng khám Khương Trung về một số cách chống xuất tinh sớm đơn giản những có thể mang lại hiệu quả tốt cho nam giới. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy gọi điện tới số máy đường dây nóng 0438288288 hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia của chúng tối tham mưu chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Share