Sử dụng chanh tươi loại bỏ rượu bia

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hysvnh, 26/8/16.

 1. hysvnh New Member

  Chén rượu là đầu câu chuyện, có thể câu nói này đã trở nên quá quen thuộc và việc dùng rượu bia được coi như là nghiễm nhiên mỗi khi tụ tập bạn bè, liên hoan hay tiệc. Rượu bia được xem là thức uống nhằm tăng cường hứng khởi và đưa đẩy những câu chuyện.

  Rượu bia - Đồ uống quen thuộc
  [​IMG]

  Mẹo chống say rượu

  Song đúng là vui thì thường hay quá chén, nhiều người đã dẫn đến hiện tượng say hay ngộ độc bia rượu. Vậy làm biện pháp nào nhằm giải rượu bia đơn giản nhất?

  Khi đã say rượu bia, việc đầu tiên phải làm đấy là uống nước, việc bổ sung thêm nước vào thân thể sẽ bảo đảm pha loãng được nồng độ của bia rượu đã uống nhằm đào thải nhanh lượng chất cồn bên ở trong cơ thể ra ngoài. Có tương đối nhiều cách để bổ sung lượng nước cho thân thể, song tiện dụng nhất có thể kể đến chanh, vì đây là loại quả luôn sẵn trong bếp.

  Sử dụng chanh giải bia rượu
  [​IMG]

  Uống gì giải rượu

  Người say rượu bia có thể dùng 1 quả chanh tươi vắt lấy nước và sử dụng hay là nếu như ăn được chanh thì thái lát mỏng và sử dụng. Bên cạnh đó, có khả năng làm cho sẵn một lọ để dùng dần, 50 gam vỏ chanh, 50 gam vỏ quýt, 25 g hoa sắn, 25 gam hoa đỗ xanh, 10 g nhân sâm, 10 g đỗ khấu, 30 g muối ăn; một số những thứ này làm khô và nghiền thành tinh bột và đựng vào lọ, bảo quản kín.

  Lúc say gam, lấy 5 – 7 gam pha nước uống ngày sử dụng ba lần. phương pháp này có thể nhanh hạn chế được rượu bia ra khỏi cơ thể đồng thời bảo đảm sự an toàn cho thể trạng. Việc dùng rượu bia là điều không thể tránh được, bởi vậy trữ một lọ bột chanh ở trong bếp là điều nên làm. Song một khuyến cáo được đem ra là từng người nên biết bảo vệ thể trạng bằng phương pháp kiêng dùng rượu bia và loại rượu bia ra khỏi cuộc sống, nhiều ảnh hưởng có thể xuất hiện và việc sức khỏe đi xuống là điều chẳng thể tránh khỏi .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này