Sử dụng máy lọc nước như thế nào là khoa học

eliza19/8/16

 1. eliza1

  eliza1 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Mặc dù chiếc máy lọc nước đã được người dân sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách để tăng thêm hiệu quả cho nước và làm tăng tuổi thọ cho thiết bị. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách dùng, thiết bị lọc nước ra sao cho cho chất lượng tốt nhé.

  >>>>Thay lõi lọc 123

  Những chú ý khi sử dụng máy lọc nước

  >>>>Sửa máy lọc nước hà đông

  Đầu tiên để thiết bị lọc nước có hiệu quả thật sự thì khi mua bạn nên mua được thiết bị thật phù hợp với nguồn nước của gia đình ví dụ như máy lọc nước dành cho loại nước bị nhiễm phèn, nước dành cho giếng khoan hay loại nước bình thường… đây là công việc rất cần thiết bởi có chọn được sản phẩm phù hợp mới giúp làm tăng thêm tuổi sử dụng cho chiếc máy đồng thời làm tăng thêm sự an toàn của dòng nước.

  [​IMG]

  >>>>He thong loc nuoc dau nguon

  Điểm chú ý nữa bạn hãy để ý đến phần lõi lọc nước, hãy thay lõi lọc nước theo đúng quy định của nhà sản xuất, cần nên thay đúng thời hạn không được thay quá sớm hoặc quá muộn bởi sẽ tác động xấu đến dòng nước đầu ra hoặc tốn chi phí khi thay quá sớm, như quy định thì với chiếc máy lọc nước uống trực tiếp thì từ 3 đến nửa năm với lõi số 1,2,3 còn các lõi chức năng 5,6,7,8 thì tầm 2 năm. Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ thay thay lõi máy lọc nước của Aquaprotech để được chúng tôi phục vụ tận tình.

  Mặt khác để tăng tuổi thọ của thiết bị lọc nước bạn cũng nên áp dụng 1 vài lưu ý dùng điện áp và cách lắp đặt sao cho đạt tiêu chuẩn nhất theo chỉ dẫn của đơn vị sản xuất như tránh để máy lọc nước ở nơi có độ ẩm cao có thể gây nguy hiểm hoặc những nơi có nắng trực tiếp cũng nên để ý bởi sẽ làm mọc rêu ở các lõi lọc thô. nên để ý không được để đầu vòi tiếp xúc vào nguồn nước nóng sẽ làm vòi bị hỏng, khi mới dùng những thiết bị lọc nước mới thì nên cho thiết bị làm việc và vặn mở vòi 3 tiếng và nếu có sự cố rò rỉ xảy ra thì nên khóa chặt ngay van nước, cắt điện và gọi cho thợ sửa chữa.

  Bài viết trên là một vài gợi ý để bạn dùng thiết bị lọc nước tốt hơn, nếu muốn chọn lựa chiếc máy lọc nước đạt tiêu chuẩn bạn có thể chọn lựa đến chiếc máy lọc nước Aquaprotech hoặc các dịch vụ khác liên quan đến sản phẩm lọc nước chúng tôi đều đảm bảo sẽ sửa chữa mọi vấn đề và đem cho cho bạn chiếc máy lọc nước đảm bảo nhất, sản phẩm lọc nước Aquaprotech bây giờ được trang bị tiện nghi cho người dùng như tự động báo thay lõi, sục rửa màng lọc…
   

Chia sẻ trang này

Share