Sử dụng máy lọc nước thẩm thấu ngược có những mối nguy nào?

levu12a122/7/16

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một vòi thẩm thấu ngược best reverse osmosis system, bạn nên thực sự xem xét lại. Công nghệ thẩm thấu ngược đã không ban đầu được dành cho điều trị nước uống và nó vẫn không phải là lý tưởng cho nó. Nó sẽ không phải làm gì nhưng demineralise nước của bạn, bao gồm cả việc loại bỏ các khoáng vật khỏe mạnh nhu cầu cơ thể của bạn.

  Thẩm thấu ngược best portable reverse osmosis system đã phát minh ra cho ngành công nghiệp nhiếp ảnh để phát triển các bộ phim, và nó vẫn còn là rất tốt cho mục đích đó.

  [​IMG]

  Chứ không phải loại bỏ các khoáng vật khỏe mạnh và để lại các hóa chất chết người phía sau, bạn nên tìm kiếm một hệ thống lọc nước thực sự loại bỏ tất cả các hóa chất nguy hiểm và độc tố từ nước của bạn. Trung tâm điều trị Municipal nước chăm sóc của các vi khuẩn và vi sinh vật cho bạn, sau đó bạn cần một hệ thống trong nhà của bạn để loại bỏ phần còn lại f các hóa chất, kim loại và độc tố trung tâm điều trị không thể nắm bắt.

  Một bộ lọc thẩm thấu ngược Apec reverse osmosis system reviews chỉ đơn giản là không thể loại bỏ hóa chất độc hại từ nước của bạn. Công nghệ được thiết kế để loại bỏ bất kỳ phân tử lớn hơn một phân tử nước. Có nghĩa là nó sẽ loại bỏ các khoáng vật khỏe mạnh và một số kim loại nặng, nhưng nhiều phân tử hóa học, đặc biệt là thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, là nhỏ hơn so với nước. Một kế hoạch tốt hơn sẽ là mua một hệ thống lọc nước phù hợp.

  Khi tìm kiếm một bộ lọc nước, bạn sẽ nhận được một trong đó là nhiều hơn một chút hiệu quả hơn so với một đơn giản carbon hoặc bộ lọc bằng than. Trong khi các bộ lọc này hoạt động rất tốt đối với một số chất gây ô nhiễm trong nước, carbon hoặc than gỗ không thể nhận được tất cả các hóa chất.
   

Chia sẻ trang này

Share