Sử dụng nhân sâm hàn quốc vào mùa hè có ảnh hưởng gì tới cơ thể không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dldenhat, 16/6/16.

 1. dldenhat Member

  Chứa rất nhiều công năng tốt với sức khỏe, nên nhân sâm hàn quốc là loại nhân sâm quý giá. Có nhiều người cho rằng nhân sâm hàn quốc có tính nóng bởi vậy không nên dùng nhân sâm hàn quốc vào mùa hè do sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy quan điểm này có đúng hay không? Để biết được quan điểm trên có đúng hay không, mời bạn đọc theo dõi nội dụng bài viết dưới đây để dùng sâm hàn quốc chăm sóc sức khỏe đúng cách.
  [​IMG]
  Chúng ta đều biết nhân sâm hàn quốc mang đến rất nhiều tác dụng như nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, lưu thông máu, phòng và trị những bệnh về dạ dày, ung thư, tim mạch, … Thế nhưng có được dùng sâm hàn quốc trong mùa hè không?
  Cở thể chúng ta rất dễ bị mất sức bởi mồ hôi ra quá nhiều khi vào mùa hè bởi thời tiết nắng nóng. Do đógiữ cơ thể luôn mạnh khỏe, chúng ta nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể trong mùa nắng nóng như này. Nhân sâm hàn quốc thường được biết đến như một loại sâm chứa khả năng làm kích thích sự chuyển hóa, trao đổi chất, nhờ đó giúp cơ thể phục hồi năng lượng trong mùa hè. Nên, sâm hàn quốc có thể ăn được trong tất cả các mùa trong năm.
  Nhân sâm hàn quốcđem đến tác dụng làm tăng tuần hoàn máu bởi vậy sẽ gây tăng nhiệt độ trên da, nhưng, nhiệt độ bên trong cơ thể không tăng. Vì sự tăng cường tuần hoàn máu thường làm tăng nhiệt độ trên da bị hiểu nhầm là sự tăng nhiệt độ cơ thể. Bột nhân sâm hàn quốc đã được chứng minh là khiến giảm nhẹ các rối loạn thể chất gây nên bởi nhiệt độ cơ thể cao.
  Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhân sâm hàn quốc mang công hiệu chống lại sự tăng nhiệt độ cơ thể gây ra do sự sốt từ bên trong cơ thể, qua đó chỉ ra công dụng của nhân sâm hàn quốc với nhiệt độ cơ thể. Người dân hàn có truyền thống sử dụng món cháo gà hầm nhân sâm vào mùa nắng nóng để chống được nhiệt độ nóng nực. Món cháo gà hầm sâmcủa người hàn quốc chứa gạo nếp, sâm hàn quốc củ tươi, gà non, hoàng kỳ, táo đỏ, gạc nai. Món này cũng được ănvào tất cả các mùa.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/sam-han-quoc
  Nhân sâm hàn quốc tuy là loại thảo dược bổ hàng đầu, tuy nhiên không phải có thể sử dụng được cho mọi đối tượng. Không được sử dụng nhân sâm cho người bụng thường xuyên bị đầy trướng, căng tức, đau bụng, sôi bụng, phân nát, lỏng hoặc tiêu chảy. Đặc biệt là người bị đau bụng, tiêu chảy do có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Người bị nôn mửa, trào ngược, tăng huyết áp cũng tránh dùng vì nhân sâm lúc đầu có lợi ích tăng huyết áp, sau lại hạ bởi vậy nếu ở trạng thái tăng huyết áp dễ khiến đột quỵ. Thai phụ cũng không nên sử dụng nhân sâm đặc biệt là giai đoạn đầu của thai kỳ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này