Sử dụng tính năng bảo mật vân tay trên laptop HP như thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dương Nhung, 5/8/16.

 1. Dương Nhung Member

  Cái tên nói lên tất cả, HP Probook 450 G2 được laptop giá rẻ cho dân văn phòng, làm việc công sở, đồ họa hay các bạn kinh doanh online.
  Các công việc này hầu hết đều quan trọng dữ liệu, dữ liệu khách hàng, dữ liệu mẫu, dữ liệu thiết kế, dữ liệu nhà cung cấp v.v.. Ngoài tính năng bảo đảm độ ổn định của máy, HP còn trang bị cho Probook 1 modul bảo mật vân tay.
  hôm nay, mình xin dành chút thời gian mua laptop cũ ở đâu tốt để viết một bài hướng dẫn sử dụng chi tiết cho tính năng này cho mọi người, đặc biệt là các bạn có kinh doanh online, dữ liệu khách hàng .
  Đầu tiên, mình thấy có nhiều bạn không biết làm sao để cài đặt ứng dụng HP Client Security.
  Để cài được ứng dụng này các bạn chú ý phải cài ứng dụng này trước
  Sau đó mới tiếp tục cài Driver Validity Fingerprint Sensor Driver
  Tiếp đến cài tiếp HP Drive Encryption Software, HP File Sanitizer, HP Computrace, HP Device Access Manager.
  [​IMG]
  Nếu các bạn cài mấy cái này trước thì sẽ laptop cu gia re bị lỗi khi cài đặt Client Security.
  Sau khi cài đặt, các bạn khởi động lại máy rồi bật ứng dụng HP Client Security Manager lên.
  Ở màn hình này các bạn nhập password lần đầu, pass này sẽ được sử dụng cho Window luôn.
  sau khi nhập password bạn bấn next để tiếp tục nhập dữ liệu vân tay.
  Ở bước này, các bạn nhập liệu 2 ngón, mỗi ngón 3 lần để xác nhận. Sở dĩ phải dùng 2 ngón là để đề phòng bạn bị thương ngay ngón nhập liệu. Cho nên để bảo đảm bạn nên dùng 2 ngón của 2 bàn tay cho chắc.
  Tiếp đến là bước tạo password recovery đề phòng trường hợp bạn bị thương cả hai tay và chẳng nhớ nỗi password, thì HP cho phép bạn tạo 3 câu hỏi bí mật và câu trả lời để đăng nhập
  Mỗi lần bạn đăng nhập vào Client Security Manager thì chương trình sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại bằng password hoặc vân tay để thay đổi cấu hình.
  Màn hính làm việc chính của HP Client Security. Trong này có nhiều tính năng bảo mật mà rất cần thiết cho công việc.
  Đầu tiên là ứng dụng Password Manager, dell inspiron ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý password tài khoản trong các trang web được lưu trong cookies của trình duyệt. Đầu tiên bạn bấm vào nút Import and export. sau đó chọn trình duyệt rồi click chọn các tài khoản cần quản lý, sau đó bấm Import và đợi.
  Mỗi lần bạn cần truy cập vào một tài khoản nào đó bạn chỉ việc quét ngón tay lên đầu đọc vân tay, trình Password Manager sẽ tự động được gọi lên. Và bạn chỉ việc chọn tài khoản trên web mình cần truy cập. tính năng này giúp bạn không phải ngại mất tài khoản khi cần đăng nhập ở chỗ đông người.
  Tính năng file Sanitizer, một tính năng khá hữu ích, dell precision m4700 cũ khi bạn cần xóa một dữ liệu nhạy cảm, thì chỉ cần click chuột phải, chọn Shred - HP FIle Sanitizer, dữ liệu sẽ bị xóa mà không lo bị phục hồi được.
  Với tính năng Device Access Mangager, bạn có thể quản lý, cho phép dử dụng, không sử dụng hay chỉ được đọc dữ liệu trên từng thiết bị cụ thể, như DVD, USB, các cổng giao tiếp v.v..
  Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người sử dụng tốt hơn tính năng bảo mật của dòng máy Probook này.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này