Sử dụng vỏ xe không ruột như thế nào mới đúng cách?

thanhlanh0420/8/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Ngày nay, Với sự phát triển không ngừng nghĩ của công nghệ ô tô. Nhiều công nghệ mới ra đời và được xã hội chấp nhận. Trong đó, có sự ra đời của vo xe khong ruot the he moi đã giúp ích rất nhiều cho người sơr hữa xe.

  1. Vá vỏ xe đúng cách

  Là loại vỏ xe thế hệ mới nên vá vỏ xe cũng cần đòi hỏi một số yêu cầu khác so với những vỏ xe thông thường. Người thợ vá vỏ xe không ruột phải là người am hiểu, co kĩ thuật, tay nghề cao thì mới đảm bảo chất lượng được. Chính vì lý do đó, bạn nên chọn những nơi có trình độ thợ lành nghề vậy mới oan toàn cho vỏ xe của bạn.

  2. Không lạm dụng keo tự vá

  Keo tự vá có khả năng lấp đầy lổ hỏng ngay lập tức, giúp bạn có thể tiếp tục chuyến ddi của mình. Song theo nhiều chuyên gia cho rằng việc sự dụng, lạm dụng keo tự vá quá nhiều có khả năng gây mòn vành, bị mục vỏ xe. Vì vậy, đừng lạm dụng keo tự vá nhé bạn..!

  >> Vỏ xe không ruột nào tốt nhất hiện nay..?

  3. Vá trong phương pháp oan toàn nhất
  Vá trong giống như tên gọi của nó. Để vá trong đòi hỏi mất nhiều thời gian chứ không nhanh như dùng keo tự vá nhưng bù lại bạn có thể đảm bảo tuổi thọ của vỏ xe. Để vá trong người thợ phải tháo vỏ xe ra khỏi bánh. Sau đó, dùng miếng dán vá lên lổ thủng ở bề mặt bên trong vỏ xe. Đây là một cách tốt, oan toàn nhất đối với vỏ xe.

  4. Bơm đúng áp suất
  Bơm đúng áp suất không những giúp đảm baỏ vỏ xe mà còn giúp bạn di chuyển oan toàn, dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, Bạn cần kiểm tra vỏ xe thường xuyên để đảm bảo vỏ xe không vị hỏng, và có giải pháp kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Share