[Sự Kiện]-Tiến Sỹ Nguyễn Mạnh Hùng chia sẽ kĩ năng đọc sách siêu tốc.

jodyanh14/8/11

 1. jodyanh

  jodyanh New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  14/8/11
  [​IMG]


  I. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH
  .
  Trong thời đại bùng nổ thông tin, với mọi người, đặc biệt là người trẻ, việc tiếp nhận tri thức từ nhiều nguồn khác nhau như: đọc sách báo, xem tivi, nghe đài... luôn chiếm khối lượng thời gian rất lớn. Và nhất là những loại hình khác đang có xu thế lấn át thời gian đến với sách của người đọc. Trong khi đó, sách lại là nguồn cung cấp tri thức dồi dào nhất, bồi dưỡng tri thức, phát triển tâm hồn và nhân cách, giúp giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

  Và đã rất nhiều bạn trẻ nhận ra điều này “ Đọc sách đó là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua “

  Thích đọc sách là một điều rất tốt nhưng làm thế nào để chúng ta có thể đọc sách một cách hiệu quả và đúng phương pháp , làm thế nào để chọn lọc những thông tin có ích nhất từ cuốn sách mang lại , làm thế nào để có thể ghi nhớ lâu những thông tin đó..?????????

  Để trả lời cho những thắc mắc này của đa số các bạn sinh viên, CLB tiếng Anh Langmaster rất vinh dự đươc mời TS. Nguyễn Mạnh Hùng về tham gia buổi giao lưu: "Kĩ năng đọc sách và cách tư duy để trở thành một người thành công" nhằm đem đến cho các bạn cách đọc sách hiệu quả đúng phương pháp và hơn thế nữa đó là trang bị cho các bạn thêm một kỹ năng rất cần thiết hiện nay đó là kỹ năng đọc sách.


  II. THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ, KHÁCH MỜI

  Tiến Sỹ: Nguyễn Mạnh Hùng

  Chủ tịch hội đồng quản trị Thái Hà Books – Thầy là người có 12 năm tham gia làm việc và trực tiếp phụ trách ISO 9001-2000 tại tập đoàn FPT, từng học đại học và sau đại học tại Nga (Liên Xô cũ), từng đảm nhận vị trí quan trọng của nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn.
  Thầy Hùng cũng đã có kinh nghiệm học tập, công tác, tham quan, làm việc tại 39 quốc gia trong đó có Nga, Mỹ, Pháp, Australia, Anh, Nhật, Trung Quốc, Ai Cập, Thụy Điển, Italy... Biết 4 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung trong đó 3 ngoại ngữ đầu thành thạo cả nghe, nói, đọc, viết. Tổng số thời gian sống ở nước ngoài là trên 16 năm.


  III.THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  - Thời gian : 18h-20h chủ nhật ngày 14/8/2011
  - Địa Điểm : Hội trường lớn khu vực Cầu Giấy ( 500 người )  IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Tất cả các bạn yêu thích đọc sách, muốn cải thiện kĩ năng sống và có một tinh thần học hỏi không ngừng. Đặc biệt là các bạn yêu mến thầy Hùng của chúng ta

  V. CÁCH ĐĂNG KÍ THAM GIA
  - Để lại thông tin trên diễn đàn theo mẫu sau
  + Họ tên:
  + Sdt:
  +Email:

  -Ví dụ:
  + Họ tên: Nguyễn Xuân Quý
  + Sdt: 0989898989
  + Email: quytoeicprolmc@gmail.com

  ( Các bạn cứ đăng kí để lại thông tin trên diễn đàn trước, sau đó Langmaster sẽ thông báo cụ thể thời gian, địa điểm cho các bạn trước một tuần qua email và điện thoại )


  Thông tin liên hệ :
  + Mr Luc: 0934.495.218
  + Mr Tien: 0168.992.9625
  + Mr Quy: 0985.097.792
  + Mr Han (Jim Han) : 0973.614.098
  + Mr Dzuong: 0975.306.510
  + Mr Dzung: (Tony Dzung ): 0988.867.009
  Email: langmasterclub@gmail.com


  ( Số lượng tối đa 500 người ) Link đăng ký: click here