Sự phát triển của ngôi nhà kính ấn tượng nhất hệ mặt trời

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 22/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Cung cấp vật liệu thi công vách nhôm mặt dựng tại hải phòng] - Năm 1949, khi Phillip Johnson thiết kế nhà kính nức tiếng thế giới ở New Canaan, Connecticut, đó là nghi ngờ ông nghĩ nhiều về câu ngạn ngữ, "Những người sống trong nhà kính thì không nên ném đá."
  Tôi nghi ông Johnson định nhiều trong cách của thủy tinh nhiệt khung, một trong hai. Cũng không có cửa sổ mặt trời chưa được phát minh. Sử dụng cửa sổ như là một phần của một thiết kế năng lượng quạ thụ động có thể có được trong thực tế, nhưng nó chưa phải là một thực tiễn phổ biến. Tuy nhiên, bài WWII tạo của Johnson là không có gì thiếu ngoạn mục, thậm chí nếu tính riêng tây chỉ đến từ một cảnh quan cây cối rậm và rất riêng tây.

  Một trong những lợi. quan trọng nhất đối với bất kỳ ngôi nhà chính yếu là kính liên quan đến xem. Biệt thự nhiệt đới là một trường hợp tiêu biểu.

  [​IMG]

  Góc Biệt thự nhiệt đới quét vôi sang hiện đại với các cửa sổ kính lớn nhìn ra một sân lát bằng một khu vực sinh hoạt ngoài trời và đồ nội thất - Nguồn: Shutterstock

  rút cục, khi được Sử dụng đúng cách, thủy tinh cung cấp một cách trực quan và thiết kế tài sản đáng để ý đến cấu trúc. Khi thiết kế, tuy nhiên, xoành xoạch nhớ rằng phòng lớn khó chịu nóng khi ánh sáng kim ô đổ vào, và các phòng mà dường như khó chịu băng giá.

  Tin liên quan: Tư vấn và cung cấp lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ nhất
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này