Sự phát triển nhanh chóng của nghề thu mua phế liệu

redgao9/9/16

 1. redgao

  redgao New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/6/16
  Một trong những nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc của nước ta hiện nay đó chính là HCM. Đây là nơi có nhiều các công trình kiến trúc, công trường…đó là một trong những lý dó ta có thể nhìn thấy phế liệu ở nhiều dạng khác nhau. Những loại nguyên liệu này nếu biết cách cách tạo và sử dụng hợp lý sẽ mang lại nhiều thu nhập hơn trong cuộc sống.

  Từ đó mà ngành nghề thu mua phế liệu tại các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai , Long Anh… phát triển nhanh chóng và đang khá thịnh hành và những người này đang từng ngày, từng giơ thực hiện sứ mệnh của mình.

  Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt, chì, kẽm nguyên liệu, inox, ...tại Bình Dương và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn.

  - Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

  - Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

  - Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.
  [​IMG]
  - Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

  - Khi quý khách đồng ý bán cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.

  Công ty Huy Hiệp Hà ra đời nhằm xửa lý các phế thải ảnh hưởng đến môi trường. Nếu như những công trường xây dựng, những nhà máy có số lượng lớn, khối lượng nặng và bản thân bạn không thể di dời đi được thì đã có chúng tôi. Với lực lượng nhân viên có sức khỏe, có trình độ cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết khó khăn này.

  Khi hợp tác chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, với phương thức thanh toán nhanh gọn và sự phục vụ nhiệt tình nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share