Sự quyến rũ của 1 người đàn ông với 1 cây ghita (trên Facebook)

Thảo luận trong 'Cảm xúc = tình bạn + tình yêu' bắt đầu bởi Hong nga, 17/1/13.

 1. Hong nga New Member

  Tham khảo
  The Allure of a Man With a Guitar (on Facebook)
  Sporting a guitar to impress the ladies
  Published on November 9, 2012 by Gad Saad, Ph.D. in Homo Consumericus


  Trong cuốn sách của tôi 'The Evolutionary Bases of Consumption' (2007) và 'The Consuming Instinct: What Juicy Burgers, Ferraris, Pornography, and Gift Giving Reveal About Human Nature' (2011), tôi đã thảo luận về những sản phẩm được sử dụng bởi đàn ông và phụ nữ như thế nào để làm bản thân họ trở nên tốt hơn trên thị trường hẹn hò, kết đôi.

  Trong bài này, tôi thảo luận về 1 nghiên cứu đã khám phá ra 1 sản phẩm được xem như 1 dấu hiệu có khả năng quyến rũ : đàn ghita. Trong 1 bài báo của các tác giả Sigal Tifferet, Ofir Gaziel, và Yoav Baram và được xuất bản gần đây trên Letters on Evolutionary Behavioral Science, các nhà nghiên cứu đã thực hiện 1 thực nghiệm đơn giản để đánh giá liệu 1 người đàn ông gửi hình bản thân với 1 cây ghita sẽ được đánh giá là đáng khao khát hơn so với khi anh ta gửi hình mà không có đàn. Trong bài viết trước đây của tôi, tôi đã thảo luận về 1 nghiên cứu đã phát hiện thấy những nghệ sĩ thành công gặt hái được những phần thưởng quan trọng về mặt sinh sản (số lượng những cuộc chinh phục tình dục lớn hơn). Những nam nhạc sĩ thường được xem là đáng khao khát bởi rất nhiều phụ nữ.

  Tifferet và các cộng sự của bà đã gửi lời yêu cầu kết bạn trên Facebook đến 100 phụ nữ độc thân đang học tại 1 trong 2 trường đại học Israeli với thông điệp sau: "Hey, gì thế? Tôi thích ảnh của bạn." 50 phụ nữ nhận được 1 tấm ảnh 1 người đàn ông đang cười và đang ôm 1 cây ghita và 50 phụ nữ khác nhận được 1 tấm ảnh người đàn ông đang cười mà không có đàn ghita. Họ đếm số phản hồi tích cực và phản hồi tiêu cực. Những ví dụ về những phản hồi tích cực và tiêu cực là "Tôi cũng thích bạn" và "Tôi đã có bạn trai" với từng người. Nếu không nhận được 1 phản hồi trong vòng 1 tuần, nó được tính là 1 phản hồi tiêu cực.

  Phát hiện chính: Những tấm ảnh "không ghita" nhận được 10% phản hồi tích cực so với những ảnh "có ghita" là 28% (p=.03). Hiệu ứng ghita gần như nhận được số phản hồi tích cực cao gấp 3 lần!  Nguồn: PsychologyToday

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. poohxinh

  poohxinh Member

  Tham gia ngày:
  8/11/12
  Bài viết:
  414
  mình cũng thích con trai bít chơi đàn :dima:
 3. Hít-Quá-Liều

  Hít-Quá-Liều <b><font color="#9400D3"> BÁN DẦU ĂN</font></b>

  Tham gia ngày:
  13/6/11
  Bài viết:
  691
  trai cầm cái ghitar trông sến vãi lúa:lmao:
 4. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Tham gia ngày:
  26/7/12
  Bài viết:
  524
  vấn đề này phải để Tôm :rofl: :rofl:
 5. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  2,839
  90% các bài hát đều có guitar chú nhé, không lẽ toàn nữ chơi :)) Chú thấy Bức Tường chưa? Thấy Linkin Park chưa? :-j
 6. [ĐT] Tôm Tò Mò

  [ĐT] Tôm Tò Mò <B><font color="blue"><marquee scrollamount="4">Độ

  Tham gia ngày:
  30/7/12
  Bài viết:
  1,135
  Chưa có đọc nội dung bài viết.
  Nhưng hôm qua ngồi uống trà đá tâm sự chuyện kinh tế cùng anh NXH (bạn mình)
  Bên đó có 1 bạn nam tay đàn ghitar, từ đầu đến cuối chỉ đàn bài "Bay", khiến mình không tập trung vào công việc được. Trong đầu chỉ nghĩ đến bạn Chuột. Mỗi lần nghe bạn ấy đàn, trong mắt mình chỉ có bạn ấy. Đầu óc thấy nhẹ nhõm lâng lâng không suy nghĩ stress vì công việc.
  Luôn miệng, "Chí của em đàn hay hơn"...

Chia sẻ trang này