Sự thật đằng sau làn da trắng nõn nà của Ngọc Trinh

khongduockhoc926/10/16

 1. khongduockhoc92

  khongduockhoc92 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/10/16
  - Ngọc Trinh có thần tượng biểu tượng thời trang, làm đẹp nào trên thế giới không?
  Từ lâu Trinh luôn thần tượng "thiên thần nội y nước Úc" Miranda Kerr. Cô ấy dường như luôn là hình mẫu lý tưởng của mọi phụ nữ trên thế giới. Từ thân hình hoàn hảo đến gương mặt đẹp, dễ thương như thiên thần (có chút ưa nhìn kiểu châu Á). Vẻ đẹp ấy càng ngày càng được hoàn thiện hơn nhờ biết chăm sóc sắc đẹp thường xuyên bằng những phương pháp làm đẹp thân thiện. Trinh cũng học được ở thần tượng cách yêu bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày.

  - Thần tượng là thế nhưng cách làm đẹp của Trinh có bị ảnh hưởng bởi Miranda Kerr không?

  Thần tượng là một chuyện, nhưng Trinh không bị ảnh hưởng bởi Miranda Kerr về cách làm đẹp cũng như phong cách thời trang. Bạn thấy đấy, làn da của Trinh trắng hơn Miranda Kerr chứ bộ (cười). Trinh mặc những gì thấy đẹp chứ không bắt chước phong cách. Có chăng chỉ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc khi đứng trước ống kính để chụp hình thôi, có thể là ánh mắt, cách cười, nháy mắt, chu môi... nói chung là những biểu đạt khi chụp hình thôi.

  [​IMG]

  >>> xem thêm: ngọc trinh chích trắng da

  - Thời Ngọc Trinh bắt đầu đến với công nghệ tắm trắng, "cơn sốt" da nâu vẫn còn, nguyên do đâu Ngọc Trinh lại chọn cho mình màu da trắng tuyết mà không phải là da nâu như nhiều người đẹp lúc đó vẫn tôn sùng?
  Từ xưa tới nay Trinh không có làn da nâu. Da Trinh là dạng da kiểu "mỡ mỡ", trắng nhẹ. Tức là so với làn da bây giờ nếu chấm được 10 điểm thì ngày xưa đã được 6 điểm rồi. Và khi đó, Trinh nhận thức được rằng, với gương mặt tròn, mắt tròn và với tất cả vẻ bề ngoài của Trinh thì da nâu sẽ không bao giờ đẹp, bởi thế, Trinh luôn muốn mình trắng nhất có thể.
  - Ngọc Trinh tắm trắng như thế liệu có bị tác dụng phụ gì không, ví như da mỏng hơn, bắt nắng hơn hoặc thi thoảng nổi mẩn ngứa...?
  Cho tới nay Trinh tắm trắng được 4 năm rồi, da chỉ có ngày càng đẹp hơn, sang hơn chứ không bị mỏng đi và không hề có tác dụng phụ nào cả.

  [​IMG]

  - Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chạy theo trào lưu tắm trắng, Trinh có sợ hình tượng cô gái xinh đẹp, dễ thương và có làn da trắng của mình bị nhạt nhòa?

  Không phải nói ngoa nhưng nhờ làn da trắng Trinh mới được như ngày hôm nay. Công việc thuận lợi từ khi Trinh chịu khó chăm sóc vào làn da của mình cho trắng sáng như vậy thì mới thuận lợi trong công việc người mẫu cũng như việc kinh doanh. Thế nên không có lý do gì mà Trinh bị nhạt nhòa hết cả, nên Trinh chẳng lo lắng gì về việc mình có bị nhạt hay không.

  [​IMG]

  - Mỗi ngày, Trinh dành ra bao nhiêu thời gian để làm đẹp? Làm sao để cân bằng được khối lượng công việc & việc làm đẹp của mình?

  Dù công việc bận thế nào Trinh cũng dành ít nhất 2 lần để làm mặt và tắm trắng, mỗi ngày mỗi sáng, mỗi tối đều xài kem dưỡng da.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ngọc trinh da siêu trắng