Sự thật về iphone 6 plus

Vituong11/8/16

 1. Vituong

  Vituong New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/5/16
  IPhone 6 Plus được phát hành vào ngày 19 tháng chín năm 2014 cùng với iPhone 6. Sự khác biệt giữa các điện thoại này chủ yếu là ở kích thước màn hình và độ phân giải pixel. Một số người không chắc chắn cho dù điều này là đủ để biện minh cho việc tăng giá mà đi kèm với chọn lên iPhone 6 Plus. Và thậm chí nhiều người đang tự hỏi nếu iPhone 6 cộng là vượt trội so với các điện thoại khác trên thị trường. Chúng ta hãy nhìn vào những gì 6 Plus đã cung cấp.

  IPhone 6 Plus có màn hình đường chéo 5,5 inch. Điều này rất thuận tiện vì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có quá nhỏ của một màn hình khi xem video hoặc nhìn vào hình ảnh. Kích thước cũng không phải là rất lớn trong đó bạn thậm chí không thể phù hợp với điện thoại trong túi của bạn. Các 6 Plus vừa khít trong túi của bạn nếu bạn là một người trung bình, nam mặc quần jean được trang bị. Hầu hết thời gian bạn có thể giữ cho bạn 6 Plus bên trong túi áo khoác của bạn anyway nếu bạn đang sống trong một khu vực lạnh hơn nơi nhu cầu thời tiết quần áo như vậy. Một vấn đề liên quan đến kích thước là rất khó để vận hành điện thoại bằng một tay. Có một tính năng một tay cho phép bạn mang một nửa của màn hình của bạn xuống để các biểu tượng có thể dễ dàng đạt được nhưng thậm chí sau đó rất khó để đạt được tất cả các con đường từ bên này sang bên kia trên điện thoại nếu bạn có bàn tay có kích thước trung bình. Hầu hết thời gian bạn sẽ được sử dụng 6 Plus với hai bàn tay, nó có thể gõ bằng một tay nhưng nó là rất chậm trừ khi tay của bạn là rất lớn.

  Độ phân giải màn hình trông nổi bật trên 6 Plus. Khi bạn lần đầu tiên nhặt nó lên tất cả mọi thứ trông rất sắc nét và tinh thể rõ ràng trên màn hình. Nếu bạn chăm sóc đúng đắn của iPhone của bạn, bạn sẽ có thể thưởng thức một màn hình tốt đẹp cho những tháng tới trong khi sử dụng điện thoại của bạn. Nếu bạn không chăm sóc tốt cho iPhone của bạn và nó thu thập những vết ố trên màn hình sau đó màn hình sẽ không xem xét là tốt.

  Thiết lập iPhone 6 Plus là rất đơn giản. iOS nói chung là rất dễ dàng để hoạt động và thẳng về phía trước. Chỉ cần cắm điện thoại và hướng dẫn được đưa ra trên như thế nào để bắt đầu. Có một tính năng dấu vân tay cho phép bạn không phải nhập mật mã của bạn nếu bạn muốn mở khóa điện thoại của bạn, chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên nút Home và bạn sẽ có thể truy cập được. Một lần nữa, tính năng này là rất dễ dàng để thiết lập.

  Chiếc máy ảnh iPhone 6 Plus có hình ảnh chất lượng tốt. Đây là một máy ảnh 8 megapixel; hình ảnh đáng ngạc nhiên quay ra tốt trên iPhone 6 Plus. Không có nhiều cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt, tất cả mọi thứ được thực hiện tự động trong khi bạn đang chụp ảnh để bạn có thể thưởng thức chụp đi ngay sau khi bạn mua điện thoại. Video có thể là một chút tốt hơn và mặc dù nếu bạn đang chụp ảnh trong ánh sáng thấp, nó có thể khó khăn hơn một chút để có được một hình ảnh rõ ràng hơn.

  Hamid R có một chiếc iPhone 6 Plus và muốn viết một bài đánh giá về điện thoại để giúp những người mua tiềm năng. Ông cũng sở hữu một trang web được gọi là [http://www.camerainventory.com] nơi ông đánh giá máy ảnh kỹ thuật số. Nếu bạn không hài lòng với máy ảnh trên iPhone của bạn kiểm tra trang web của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share