Sự tỉnh ngộ muộn mằn của người đàn ông ly hôn phần 1

bengoc3/10/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Sau khi đánh mất người phụ nữ mà mình yêu thương, dịch vụ tư vấn ly hôn đánh mất cuộc hôn nhân 16 năm, tôi ước gì mình đã hành xử khác đi.
  Dưới đây là 20 lời khuyên rất thông thái của một người đàn ông mới ly hôn. Hẳn là bạn đang nghĩ rằng đàn ông ly hôn thì làm sao có thể đưa ra lời khuyên đúng đắn trên cương vị một người chồng được. Nhưng người đàn ông này đã trải qua những nghịch cảnh, khó khăn đủ để hiểu rằng mình cần phải chiến đấu vì điều gì.
  [​IMG]
  Gerald Rogers, một người đàn ông ở Mỹ, chủ nhân của những lời khuyên này bộc bạch: "Đương nhiên, tôi không phải là một chuyên gia về tình yêu. Nhưng cuộc hôn nhân tan vỡ đã mang đến cho tôi những trải nghiệm khác lạ. Tôi ước mình có thể hành xử khác đi. Sau khi đánh mất người phụ nữ mà dịch vụ ly hôn đơn phương mình yêu thương, đánh mất cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm trời, những lời khuyên này cũng là điều tôi ước mình đã có thể thực hiện". Những lời khuyên của người đàn ông này được viết ngay trong tuần đầu tiên anh ly hôn và đăng trên tờ Vamshare.
  1. Đừng bao giờ ngừng tán tỉnh, hẹn hò
  Hãy nhớ, đừng bao giờ coi nhẹ người phụ nữ của bạn. Khi cầu hôn với cô ấy, bạn đã hứa rằng mình sẽ trở thành người duy nhất sở hữu trái tim nàng và chiến đấu hết sức mình để bảo vệ nàng. Cô ấy đã chọn bạn. Và đó là điều thiêng liêng nhất mà bạn cần phải ghi khắc trong tâm khảm. Đừng bao giờ tỏ ra biếng lười trong tình yêu.
  2. Bảo vệ trái tim của chính mình
  Cũng như khi bạn cam kết trở thành thủ tục ly hôn nhanh nhất người bảo vệ trái tim cho cô ấy, bằng một sự cảnh giác tương tự, bạn phải bảo vệ cả trái tim mình. Hãy học cách tự nâng niu mình, mở rộng lòng thương mến với thế giới nhưng luôn chừa một chỗ đặc biệt trong trái tim mình, nơi không ai có thể bước vào ngoại trừ người vợ của bạn. Hãy luôn bảo vệ trái tim để sẵn sàng chào đón cô ấy và chối từ bất cứ kẻ nào khác định bước vào chia cắt tình cảm.
  3. Yêu thương nhiều và nhiều hơn nữa
  Bạn luôn thay đổi không ngừng. Sẽ có lúc bạn không còn là con người mình ở thời điểm hiện tại này. 5 năm hay 10 năm tới, bạn sẽ trở thành một người khác. Mọi thứ quanh bạn cũng sẽ đổi thay theo từng giờ. Bạn phải học cách nhìn nhận lại tất cả mỗi ngày. Kể cả cô ấy rồi cũng sẽ không còn ở bên bạn nếu bạn không quan tâm chăm sóc trái tim nàng. Cô ấy có thể trao tình cảm của mình luật sư tư vấn ly hôn cho một ai đó khác và gạt phăng bạn đi. Bạn sẽ mất cô ấy mãi mãi. Bởi thế, hãy luôn chiến đấu để giành lấy tình yêu của cô ấy như buổi ban đầu bạn còn tán tỉnh.
  4. Tìm ra điểm tốt của nàng
  Hãy chỉ để tâm vào những gì bạn thấy yêu. Nếu chỉ nhìn vào những thứ khiến bạn ưu phiền, tất cả những gì bạn nhận được sẽ chỉ là phiền muộn mà thôi. Tập trung vào những điểm đáng yêu của cô ấy, bạn sẽ được bao bọc bởi tình yêu. Bạn sẽ chẳng còn nhìn thấy bất cứ điều gì khác ngoài tình yêu bao la.
  5. Đừng cố thay đổi cô ấy
  Việc của bạn là yêu thương cô ấy, luật sư giải quyết ly hôn chấp nhận chính con người cô ấy mà không bao giờ mảy may nghĩ rằng người mình yêu có thể thay đổi. Nếu cô ấy thực sự thay đổi, hãy cố gắng yêu con người mới của cô ấy bất kể rằng bạn có thích hay không.
   

Chia sẻ trang này

Share