Sửa máy điều hòa âm trần bị hỏng tại khu vực quận 3

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi sofpedia, 19/9/16.

 1. sofpedia New Member

  Máy lạnh là đồ vật hoạt động với thời lượng nhiều nhất và hằng ngày nên vào một ngày đẹp trời đột nhiên chiếc máy lạnh của bạn không xài được hoặc gặp sự cố hỏng hóc hãy phone cho trung tâm dịch vụ sua may lanh quan 3 . Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 20p để khắc phục hỏng hóc cho quý khách
  Chi nhánh sửa máy lạnh quận 3 sở hữu đội ngũ thợ điện lạnh giàu kinh nghiệm, thợ điện lạnh thiên mã có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh đối với khách quốc tế ở quận 3, hệ thống chi nhánh trải dài khắp quận huyện TP.HCM tư vấn cho bạn dịch vụ sua may lanh phục vụ nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ.
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi đưa ra một vài nguyên nhân khiến chiếc máy lạnh nhà bạn hoạt động không bình thường.
  Những ưu điểm của dịch vụ sua may lanh …:
  -Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện và kịp thời, nhanh chóng
  -Phục vụ cả những ngày nghỉ và ngày lễ, không chậm trễ hay phụ thu thêm
  -Đối với trường hợp máy lạnh hỏng hóc nặng phải mang về trung tâm, chúng tôi có dịch vụ cho mượn máy lạnh để sử dụng trong khi chờ máy sửa xong.
  -Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa, thay thế đều được chúng tôi dán tem bảo hành, bảo đảm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
  -Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng mới và những khách hàng gắn bó lâu dài.


  [​IMG]
  Những điều “được” của bạn khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh là rất nhiều. Vì vậy hãy tranh thủ cơ hội để máy lạnh được lâu bền và đem lại không khí trong lành cho nhà bạn.
  THam khảo thêm : sua may lanh quan binh tan
  THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
  CÔNG TY TNHH DV-KT&TM THIÊN MÃ
  BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - LẮP ĐẶT
  HOTLINE: (08)66.804.058 - 0937.303.279
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này