sửa máy lạnh q4 giá rẻ và thay đổi linh kiện chính hãng

sofpedia11/10/16

 1. sofpedia

  sofpedia New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  {(08) 66.804.058 - 0937.303.279} sửa chữa máy lạnh chuyên huyện: thay thế tụ điện, điều hòa không khí máy phát tiếng ồn lạ, dòng nước lạnh, thay block máy lạnh, thay thế các fan hâm mộ, điều hòa, sửa chữa bo mạch chủ, người tàn tật CB-ngắt.
  [​IMG]
  Quy trình vệ sinh máy lạnh không khí:
  • Kiểm tra hoạt động của máy điều hòa không khí
  • Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt làm mát ngoài trời.
  • Kiểm tra hoạt động của quạt mát.
  • Kiểm tra hoạt động của đảo fan hâm mộ.
  • Kiểm tra cường độ dòng điện.
  • Kiểm tra áp suất khí
  • Kiểm tra độ nhạy của điều khiển từ xa khi thực hiện các chức năng hiệu chuẩn.

  -Sau Khi bạn đã kiểm tra với máy nhà nước hoạt động bình thường, tắt máy, tắt nguồn, làm cho các hóa đơn Kiểm tra các thông báo kỹ thuật cho khách hàng

  -Và Vệ sinh thực hiện điều hòa không khí tại TP.HCM theo thứ tự sau: Tháo mặt nạ, lọc bụi, tháo máng nước, loại bỏ các động cơ đảo fan hâm mộ sau đó rửa sạch bằng phun bơm cao áp.

  Làm thế nào bảo trì quanh sân máy (làm thế nào để thao tác bảo trì lực lượng cột, để chắc chắn, vải khô hoặc túi nhựa để trang trải các mạch điện tử).

  -Money Phun trong nhà, phun để nước không được bắn vào các bảng mạch điện tử, điều chỉnh áp lực máy bơm vừa phải, tránh chồng chất lá làm cho nhôm tản nhiệt khi áp lực nước quá mạnh và giật gân nước.

  -Xit Squirrel lồng quạt mát. Lưu ý: đối với những người hâm mộ sử dụng xung quạt nguồn điện nên rút lui hay không tuocnovit hạn chế để tránh làm hỏng quạt cánh quạt quay.

  thoát thông tin máy bơm áp lực đường ống, đảm bảo các đường ống thoát nước thực sự.

  -Sau Khi Hoàn thành các bước trên, tiến hành lắp lại những phần đã được gỡ bỏ, sửa chữa để có thể đảo ngược cho phía bên phải, sử dụng một chiếc khăn sạch, khô nước. Kiểm tra tiếng ồn của quạt không chạy có? Hoặc lắp lại những phần đã được gỡ bỏ đúng và đủ?

  THÔNG TIN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ
  ĐIỆN LẠNH NGUYÊN MÃ
  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - RIÊNG
  Hotline: (08) 66804058 - 0937.303.279
  Nguồn: sua may lanh tan nha
   

Chia sẻ trang này

Share