sửa mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ploteluz, 19/4/13.

 1. ploteluz Miss in action / Kill in action

  sửa mũi bóng đỏ sau nâng mũi


  [​IMG]  Một trong những lo sợ của một số người sau nang mui là da vùng đầu mũi và thân mũi bị đỏ, có một số trường hợp đỏ ngày càng tăng lên đôi khi da vùng đỏ bị mỏng và cănggây lộ sống mũi.
  vài nguyên nhân gây đỏ da và bóng sống mũi:
  - Khi nâng mũi do đặt mảnh silicon cao quá
  - Sống nhân tạo quá cứng và dày
  - Da vùng mũi không đủ, da quá mỏng
  - dùng vật liệu không phù hợp: trường hợp nào sử dụng silicn, trường nào sử dụng sụn tự thân, hay trường hợp nào phối hợp cả hai.
  Cách xử trí: Một số biện pháp thông thường có thể xử lý mũi bị đỏ như sau:
  - bỏ sống mũi ra đặt sống mũi mới phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Có thể làm trực tiếp ngay lúc lấy ra có thể chờ 3 đến 6 tháng để làm lại mũi mới
  - Nếu đỏ đầu mũi thì có thể chỉnh hình ngay một thì bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác trong cơ thể…
  - Có thể giải phóng làm giảm độ căng da vùng đầu mũi mà không cần lấy sụn nhân tạo ra.Có nhiều cách để giảm sức căng đầu mũi bị đỏ.
  Thực vậy, nangmuisuamui.com là trung tâm về công nghệ làm đẹp, chất liệu sụn mũi thuộc loại tốt nhất và mềm nhất đảm bảo sau khi nâng da sẽ không thể bị đỏ hoặc bị bóng.
  Hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ mũi nangmuisuamui.com đang áp dụng đúng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi sụn Alloderm, nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Kỹ thuật sửa mũi này sẽ đem lại cho quý khách mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền lâu và hơn hết là không cần phải chờ đợi sau nhiều tháng.
  Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về đỏ da đầu mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này