Sức hút của tubemate đối với giới trẻ ra sao?

huenguyen4577215/9/16

 1. huenguyen45772

  huenguyen45772 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/9/16
  Bạn đã mang vềcho chiếc điện thoại thông minh của mình những phần mềm trợ giúp bạn trải nghiệm các app nổi bật ngày nay như Facebook, Zalo,.. Ngoài ra, với một chiếc điện thoại thông minh bạn còn thực hiện được nhiều điều hơn thế. Với ứng dụng tubemate cho phép search video và xem những bộ phim siêu phẩm, những MV ca nhạc đỉnh đã không còn mất time và thực hiện được điều này không hề khó khăn. Với phần mềm hoạt động linh hoạt như ứng dụng tải về máy video yêu thích của tubemate, bạn hoàn toàn đơn giản tải về máy bất cứ video nào mà bạn ưng ý trên kênh Youtube hay các kênh cung cấp video khác của Youku, Dailymotion


  [​IMG]


  Ứng dụng search video của tubemate 2.2.8 là phần mềm chạy tốt trên nền các hệ điều hành android bạn đang có, trình down có ưu điểm là chia nhỏ file giúp người dùng tiết kiệm time nhưng tiến trình hoạt động lại không hề bị rút ngắn. Sau khi các file nhỏ được down, hệ thống sẽ ghép nối thành một video hoàn chỉnh cho phép auto lưu trên thiết bị để người dùng thưởng thức ngay sau đó. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi định dạng mà mình mong muốn để thưởng thức với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ so với nền tảng trước đó trong đó việc hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng.


  Thêm nhiều tính năng được cung cấp bởi tubemate:

  - Tốc độ tải xuống video nhanh nhạy

  - Đơn giản down nhiều video cùng lúc mà không làm phần mềm hoạt động mất nhiều thời gian

  - Có thể tải về máy video, bên cạnh thực hiện việc lướt web, chat với người thân trên mạng xã hội

  - Hỗ trợ download video qua kết nối Wifi hay kết nối trên điện thoại

  - Quá dễ tải xuống những video, bộ phim với chất lượng cao từ 240p đến 1080, full hd

  - Có thể tạo lập riêng một nick trên phần mềm để tiện cho việc tìm kiếm, cập nhật những video mới nhất

  - Đơn giản chia sẻ những video yêu thích đến bạn bè qua các trang mạng xã hội, Gmail..

  - Quản lí các tập tin video tải, quá dễ tạo lập một danh sách search và chia sẻ cho người thân


  [​IMG]


  Download tubemate for iPhone, iPad
  là một app đang nhận được những đánh giá cao của người dùng khi đã trải nghiệm, chắc chắn ứng dụng sẽ chinh phục được người dùng ưa khám phá, trải nghiệm những công nghệ mới. Với tubemate, để thực hiện những thao tác tìm kiếm, tải về máy hay share những video yêu thích đã hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn, dễ dàng trải nghiệm những điều bản thân yêu thích. Đừng bỏ lỡ bất kì chức năng nổi trội nào của ứng dụng cho chiếc điện thoại thông minh và đẳng cấp của bạn.