Sức mạnh của nam châm vĩnh cửu khi dùng công nghệ

alaska22/6/15

 1. alaska

  alaska New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/1/15
  những nam châm vĩnh cửu đang được các nhà khoa học công nghệ khai thác sức mạnh một cách triệt để, bởi vì với các vật liệu từ tín hiện nay thì có rất là nhiều sự bất ngờ thay đôi cho công nghệ mai sau

  [​IMG]

  Với các chức năng của nam châm vĩnh cửu, nhà sản xuất cung cấp các loại nam châm lọc sắt công nghệ cao đang không ngừng thúc đẩy tiến bộ trong điện thoại- và bây giờ sạc-công nghệ. Một chiến dịch gây quỹ mới trên Kickstarter nhằm mục đích nâng cao tiền cho một thiết bị mà đôi như một pin và các trường hợp cho iPhone và hứng thú xung quanh các sản phẩm đã dẫn nó để phá vỡ các mục tiêu ban đầu của nó. Công nghệ được gọi là Cabin được thực hiện bởi phòng thí nghiệm Hevo tại Shenzhen, Trung Quốc, dễ dàng kết nối với điện thoại bằng cách sử dụng nam châm.

  Trường hợp Cabin không đi với dây mà có thể mớ và những rắc rối của việc tìm kiếm một lối thoát.Mô tả là có một xây dựng unibody nhôm, Cabin được thiết kế để encase điện thoại. Những người sáng tạo nói cung cap nam cham tu tinh cao tính năng Cabin cho phép người dùng kết nối bằng điện thoại và Cabin. Với một MicroAdapter gắn liền với điện thoại, người dùng của Cabin khoá sạc và điện thoại với nhau để nước trái cây thiết bị.

  Công ty công nghệ liên tục mơ ước lập cách để cải thiện tính phí thông qua Nam châm. Sức mạnh của Proxi đang làm việc trên giới thiệu thiết bị sạc không dây có tính phí thông qua sức mạnh không dây hoặc chuyển giao quyền lực quy nạp bằng cách sử dụng khác nhau từ trường.

  Kickstarter nhà vận động lập kế hoạch cho tương lai của sạc thiết bị
  Phòng thí nghiệm Hevo cũng có một thiết bị khác từ để sạc được gọi là MagAdaptor để sử dụng khi tính phí trong xe của họ. Công ty cho biết MagAdaptor có lợi thế của việc có thể được định vị trong nhiều cách khác nhau. Nó cho biết hướng của MagAdaptor và MicroAdaptor không quan trọng bởi vì các nam châm tự sẽ trực tiếp bộ sạc, làm cho nó đơn giản để kết nối hai cùng nhau trên di chuyển.

  Chìa khóa để Cabin của dễ dàng-của-sử dụng là kết nối từ giữa iPhone và Cabin, Hevo Labs cho trên trang Kickstarter. Bằng cách thiết kế một MicroAdaptor đặc biệt cho iPhone của Lightning cổng bảo đính vào iPhone Cabin, chúng tôi đã thực hiện kết nối và tính phí quá trình, nếu nó có thể được cho biết, vô cùng thú vị. Cabin là vững chắc, chính xác và dễ dàng attachable/lưu động.

  Chiến dịch gây quỹ cho thiết bị sáng tạo này đã chứng minh thành công sau khi các trang cho thấy công ty đã vượt qua mục tiêu ban đầu của nó $ 50,000. Với 41 ngày tới, thị trấn này có trang web nói điện thoại có hơn 1,100 ủng hộ những người đã cam kết $80,000.

  Những người sáng tạo đã đang muốn tương lai bằng cách thiết kế Cabin cho thế hệ tiếp theo của iPhone.

  Chúng tôi đã bắt đầu công việc thiết kế sơ bộ về Cabin cho iPhone 6, những người sáng tạo nói trên Kickstarter. Cabin này sẽ được mỏng hơn và chưa có khả năng giữ khả năng. Xin lưu ý rằng chúng tôi Kickstarter hiện tại chỉ cho một iPhone5/5s-tương thích Cabin. Với niềm đam mê và hỗ trợ của bạn, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành Cabin cho iPhone 6 càng sớm càng tốt
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Công nghệ liên kết bằng nam châm