Sùi mào gà ở phái nam là bệnh như thế nào

baobinhtb15/8/16

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/10/15
  Bệnh sùi mào gà là một trong một số loại bệnh xã hội nghiêm trọng lây nhiễm phần lớn qua sinh hoạt nam nữ không sử dụng biện pháp bảo vệ với đối tượng đang mắc bệnh. Bệnh mào gà luôn phát hiện ở cơ quan sinh dục của phái nam tại một loại virut có tên là HPV gây nên. Sau thời điểm ủ bệnh là 2 đến 9 tháng bệnh có thể tiếp diễn có những dấu hiệu đầu tiên trên cơ thể người. Đối với sui mao ga o nam gioi có thể gây ung thư ở cậu nhỏ nếu không nhanh chữa bệnh sớm sẽ làm ảnh hưởng đến tính mệnh và truyền nhiễm cho đối tác.

  [​IMG]

  Cách nhận biết bệnh mồng gà ở phái nam.

  - Sau thời gian ủ bệnh virut bệnh sùi mào gà sẽ có dấu hiệu qua một vài nốt mụn nhọt mủ nhú gai trên thân dương vật. Các nốt mụn mụ nhú gai sẽ có chân và cuống nhưng không gây đau buốt hay ngứa ngáy mà chỉ phát triển thành từng vùng lớn có màu hồng nhìn giống hoa súp lơ hay mào gà.

  - Những nốt bệnh mào gà dễ mắc phải chảy dịch mụ khi va chạm hay ấn vào do bề mặt của chúng rất ướt át. Chúng có nguy cơ gặp phải chảy máu và thương tổn khi mắc phải va chạm vào.

  - Nhọt nhú bệnh sùi mào gà sẽ nhanh chóng lan nhiễm sang các khu vực bộ phận xung quanh như bìu, lỗ lỗ đít , bẹn, bao quy đầu hay trong lỗ đít đối với người sinh hoạt tình dục đồng giới.

  >>>Xem thêm: chat luong phong kham thien tam

  - Nhọt mủ có thể hệ lụy thành một số ổ nhọt sùi to và chảy dịch có mùi hôi thối kèm tanh dính.

  Chữa bệnh bệnh mào gà.

  Để điều trị bệnh mồng gà tác dụng tốt một vài bạn nên tới trung tâm y tế an toàn để kiểm tra và tùy vào tình trạng bệnh có liệu pháp phòng tránh sự tiến triển của vi rút gây bệnh.

  Các bạn có thể tham khảo các phương án chữa bệnh dưới đây:

  - Thuốc bôi nhằm tiêu diệt nhọt mủ đề phòng truyền nhiễm đến một số vùng da khác nhưng chỉ dùng được với một vài nốt nhọt đơn lẻ và không nên áp dụng với bộ phận sinh dục, tử cung vì có nguy cơ gây bỏng.

  - Chữa trị theo công nghệ xâm lấn đốt đện, laser, áp lạnh, nhiệt điện để diệt trừ mụn sùi sâu trong bộ phận sinh dục của nam tuy nhiên gây phiền toái và để lại sẹo.

  - Sử dụng phương pháp ALA-PDT được xem là liệu trình hiện đại nhất giúp điều trị tác dụng tốt, nhanh chóng và ngăn bệnh tái phát trở lại.

  >>> Xem thêm: khám phụ khoa ở đâu tốt
   

Chia sẻ trang này