Suốt cuộc đời này anh quá bận để yêu em?

thanhevt21/9/13

 1. thanhevt

  thanhevt New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/8/13
  Đừng cố gắng lấp đầy những khoảng trống, đừng mộng tưởng tin yêu bằng những sự chịu đựng, mỏi mệt, nặng nề.
  “Anh vội vã chạy theo đời, em lại chạy theo anhKhoảng cách cứ dài ra vì em đuối sức
  Cái khoảng cách mà em gắng lấp
  Bằng những đợi chờ, chịu đựng, yêu thương…”
  Trong cuộc đời này, sẽ có lúc chúng ta mải miết chạy theo một người nào đó, đến nỗi chúng ta quên mất cả bản thân mình. Chúng ta bỗng trở thành một kẻ nhàn rỗi để ngồi thở than, chờ đợi sự bận bịu của họ. Mà nào có hay, họ không phải là người có thể yêu thương, bảo vệ ta vẹn lành…
  Ta quan tâm, lo lắng, sốt sắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ của họ. Ta điên cuồng nhắn tin cho họ mỗi ngày, mơ mộng đến quãng thời gian gặp nhau để khắc sâu tình cảm. Còn họ, họ mải miết chạy theo những thứ khác, những thứ mà họ lắng lo, những bộn bề cuộc sống. Đôi khi ta tự cho mình cái quyền giận dỗi khi những tin nhắn gửi đi mà không được đáp lại, những quan tâm tủn mủn mà không có nổi một nụ cười, những “cho” mà không hề có “nhận”. Rồi ta đợi chờ, rồi ta hy vọng.
  Nhưng ta có biết đâu, chẳng có ai bận đến nỗi không có đủ thời gian để nhắn một tin nhắn, chẳng ai bận đến nỗi để không thể sắp xếp được công việc để gặp bạn đôi giờ, chẳng có ai bận đến nỗi không có vài lời mật ngọt chỉ để làm yên lòng kẻ đang muốn yêu thương.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Khi một người không có thời gian dành cho ta, thì những sự đợi chờ, chịu đựng, yêu thương của ta dường như có thể làm cho họ mệt mỏi, khó chịu. Đôi khi ta khóc cạn nước mắt chỉ vì sự vô tâm của người đó, nhưng rồi lại cười tít mắt khi nhận được một lời xã giao nhỏ nhặt. Chúng ta ạ, khi yêu một người, ta đừng ngốc nghếch quá.
  Đừng để cho mình trở thành một kẻ không kiểm soát nổi bản thân, nói những câu điên cuồng và làm những điều nhảm nhí. Nếu một người không yêu bạn, thì nhất định họ không có thời gian dành cho bạn rồi. Đừng cố gắng lấp đầy những khoảng trống, đừng mộng tưởng tin yêu bằng những sự chịu đựng, mỏi mệt, nặng nề.
  Nếu có ai trả lời bạn rằng họ bận lắm, thì tức là quỹ thời gian của họ không dành cho bạn rồi. Khi yêu, ta có quyền ảo tưởng, có quyền cho đi mà không cần nhận lại, nhưng hãy yêu một tí bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một con thiêu thân lao vào ngọn lửa một lần rồi chết, không yêu người này thì còn yêu người khác, suốt cả một đời này có phải bạn chỉ gặp duy nhất một người để yêu đâu mà…
  Theo tiin