suzuki vitara về việt nam

suzukiaz1316/9/16

 1. suzukiaz13

  suzukiaz13 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/9/16
  xuất ô tô Nhật Bản Suzuki đã tạo ra nhiều mẫu CUV với giá trị đặc biệt về tính bền vững, an toàn và tiện lợi. Nhưng với 2016 Suzuki Vitara cao hơn so với các hình thức trước đây của việc sản xuất tiêu thụ CUV thẩm mỹ hấp dẫn, trẻ trung, năng động và nhiên liệu. Suzuki Vitara vào năm 2016 như là một kế đến CUV rất xứng đáng được như rất thành công Suzuki Vitara 2016 thế hệ truoc.Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hungary đến Hà Nội, Việt Nam. Với mô hình CUV trước đây trung thành với Vitara 2016 mô hình mô hình hộp được đánh giá cao trong phong cách thiết kế ngoại hình độc đáo kết hợp thiết kế động học hiện đại và truyền thống. Ngoài ra, Suzuki Vitara 2016 mô hình thiết kế nhỏ gọn hơn so với các model trước đây giúp đỡ tạo điều kiện cho việc chuyển đổi sang thành phố.

  suzuki vitara về hà nội

  Giá bán hiện tại cho 2016 Suzuki Vitara là 759 triệu. Với mức độ nhất định thương hiệu xe hơi trực tuyến trên thị trường cao hơn, nhưng nên nhìn vào những lợi ích và giá trị mà chiếc xe mang lại. Suzuki Vitara 2016 bên ngoài cải tạo, phong cách hiện đại và thể thao. Người ta có thể xem như thế nào phong cách Suzuki mới của mô hình này.

  Cơ thể được làm bằng thép cứng có chất lượng cao để giảm cân hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Chiếc xe được thiết kế với mặt trước mạnh mẽ và cản xe mui xe phía trước đầy đủ ván Croom khỏe mạnh. Dự án này góp phần khí động học của xe được tối ưu.

  suzuki vitara về việt nam

  Vitara 2016 trẻ được báo cáo trong bánh xe hợp kim lớn và giải phóng mặt bằng cao 18 cm trên mặt đất 17 inch làm cho chiếc SUV này di chuyển trơn tru trên đường và ra khỏi đường. Điểm nổi bật là các đèn LED đèn nằm dọc trông thể thao hơn và thanh lịch, đèn pha LED đẹp với dự án ống kính là ánh sáng màu xanh xung quanh các cạnh đủ trí tưởng tượng sẽ giúp tạo ra tiêu thụ trơn và nhiên liệu. Và hiện đại, phong cách là đại diện của phong cách màu sắc hai tông màu, phần dưới và trên cửa có hai màu sắc: mái nhà xanh trắng, màu đen hoặc màu cam mái đỏ trắng với kính chắn gió mái nhà màu đen. 2016 Suzuki Grand Vitara có phong cách cửa sổ trời toàn cảnh sang trọng và thuận tiện cho xe của bạn khi bạn muốn có gió và không nghe thấy tiếng ồn khó chịu tiếng rít mở cửa sổ như bình thường. Gương tích hợp tín hiệu lần lượt, và gấp điện. Trong khi đó, chống chói gương chiếu hậu trong cabin có thể tự động.
   

Chia sẻ trang này