Tải game bắn súng ác liệt về PC

buithanhvan220131/8/16

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/1/16
  Tham gia trận chiến mà trận chiến kinh hoàng mang tới anh em không chỉ sử dụng khẩu súng được trang bị mà còn phải vận dụng rất nhiều, não bạn sẽ phải hoạt động hết công xuất để có thể đưa ra các pha sử lý trong nháy mắt. đối phương có thể ẩn nấp ở mọi nơi người chơi phải thật thận trọng trong từng bước dịch chuyển của mình, thua nhận các âm thanh dù là nhỏ nhất để xác định được người bên kia chiến tuyến để có nhiều phương án tác chiến. nhiều trận chiến không có tầm nhìn không biết quân thù đang ẩn náu ở đâu, bạn phải vào tất cả các căn phòng, tìm tất cả những nơi chúng có thể hiện ra để hạ gục họ. Điều đó đem lại sự hứng thú cho bạn nhưng chúng cũng chính là những gian khổ mà bạn phải đối đầu bởi bạn có thể gặp nguy hiểm bất kể lúc nào. Download CH Play cho android Tải CH Play APK miễn phí về điện thoại.

  Hành động sẽ được quay phim ở góc nhìn người thứ ba, cho phép bạn thưởng thức từng cụ thể của màn biểu diễn do chính mình tạo nên, đông đảo màn lăn lộn đấu súng với người bên kia chiến tuyến, đây là đặc điểm nổi trội của Max Payne so với các trò chơi Hành động khác. người chơi được thể hiện bản thân từ khả năng chiến đấu cho tới những chiến thuật, vận dụng kỹ năng của bản thân để chiến đấu giúp hoàn thành những nhiệm vụ của mình tiện lợi hơn đương đầu với những trắc trở cực mới đang đợi chờ. trận chiến của game thủ sẽ được làn theo từng màn sẽ có đông đảo nơi chiến đấu khác nhau, dẫn dắt tới đông đảo nơi chiến đấu đối đầu với đông đảo tên địch hung hăng được trang bị vũ trang có thể tấn công cũng như hạ gục bạn ngay tức khắc, nên cần rất thận trọng với từng bước dịch chuyển của mình.

  [​IMG]

  Trận chiến kinh hoàng là thể loài trò chơi bắn súng nhập vai đặc biệt nhất mà bạn từng tham gia, khi bạn sẽ phải tham gia vào nhiều cuộc chiến thách thức diệt kẻ địch để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với 7 cây súng trong tay bạn phải đương đầu với rất đông quân địch, họ tới từ mọi nơi xuất hiện nhằm cản trở bạn thi hành nhiệm vụ của mình. các nhiệm vụ sẽ đưa bạn tới các khu chiến đấu khác nhau, tới đó bạn cần tìm kiếm cũng như xoá sổ toàn bộ quân địch xuất hiện tại nơi đó để mở khóa nhưng nhiệm vụ cực mới. đông đảo căn nhà hoang, đông đảo căn phòng ẩm thấp và không khi u ám bao trùm mọi nơi khiến phần chơi của bạn kịch tính đến nghẹt thở, trận chiến sống còn nếu bạn không nhanh tay hạ gục chúng thì bạn sẽ trở thành nạn nhân bị chúng hạ gục. Nguồn: Tải Google Play APK miễn phí mới nhất cho điện thoại Android Google play.
   
: chplay