Tác hại khi mắc bệnh Herpes sinh dục

tanmonglang5/8/16

 1. tanmonglang

  tanmonglang Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/11/14
  Không chỉ có những vết loét làm đau cảm giác rát khó chịu cho bệnh nhân, cần tìm nơi khám chữa bệnh xã hội ở đâu? mụn cóc sinh dục bệnh tiến triển lâu có thể gây các biến chứng nguy hại là:
  - Tác động đến cảm xúc: Nhiều nốt mụn mắc đi mắc lại rất nhiều lần làm cho lở loét, cảm giác đau rát khi tiểu, quan hệ vợ chồng khiến cho bệnh nhân e ngại lại gần, cảm giác lo lắng, tự kỷ.
  - Kéo theo các bệnh lý khác: Mụn rộp sinh dục qua thời gian sẽ kéo theo viêm loét, làm ảnh hưởng đến những chỗ lân cận mắc các bệnh như là bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, gây vô sinh,…
  [​IMG]
  - Lây bệnh cho những người thân: Là bệnh có tốc độ lây nhiễm nhanh, nên mắc mụn cóc sinh dục nếu như người bệnh không biết sẽ vô tình lây nhiễm cho người trong gia đình qua việc tiếp xúc và sinh hoạt.
  - Tác động đời sống vợ chồng:Nốt mụn bị vỡ ra làm loét, bị đau vùng kín rất lâu khiến chị em phụ nữ cảm giác đau rát quan hệ tình dục, giảm ham muốn dẫn đến đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng, cảm giác nghi ngờ đối phương.
  - Lây nhiễm cho bào thai: Bệnh bị ở phụ nữ mang thai có thể gây sảy thai, thai bị chết lưu, sinh thiếu tháng. Bé sinh ra có sức khỏe yếu, bị dị tật, thiểu năng trí tuệ, mù mắt,...
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. diễn đàn bệnh herpes