Tại Ấn Độ, Maruti Suzuki sẽ vận chuyển xe ô tô qua đường thủy nội địa

thangsang26/7/16

 1. thangsang

  thangsang Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  25/5/16
  Maruti Suzuki Ấn Độ dự định sẽ vận chuyển xe hơi qua đường thủy nội địa và họ đã ký hiệp ước với chính phủ về điều này. Động thái này sẽ giúp nhà sản xuất xe ô tô lớn nhất của nước này giảm chi phí hậu cần.

  "Một biên bản ghi nhớ (MoU) đã được ký kết giữa Cơ quan đường thủy nội địa Ấn Độ (IWAI) và Maruti Suzuki Ấn Độ để vận chuyển xe ô tô bằng tàu thủy", Bộ trưởng ngoại giao về vận chuyển ông P Radhakrishnan cho biết. Theo thông tin sự kiện ô tô, IWAI đã triển khai một con tàu tại Varanasi cho mục đích này và dự định vận chuyển xe ô tô từ Varanasi đến Kolkata trên Con đường thủy-1 trên sông Ganga, ông nói thêm. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán ô tô cũ

  [​IMG]

  Tại Ấn Độ, Maruti Suzuki sẽ vận chuyển xe ô tô qua đường thủy nội địa
  Chi phí vận chuyển bằng đường thủy nội địa là 0,5 rupee/km, so với 1 rupee bằng đường sắt và 1,5 rupee/km cho mỗi km trên đường bộ. Khi được hỏi, Maruti Suzuki Ấn Độ từ chối đưa ra bình luận.

  Đường thủy nội địa bao gồm sông, hồ, kênh, mương, trạch… kéo dài khoảng 14.500 km tại đất nước này. Trong đó, 5.200 km sông và 4.000 km kênh mương có thể được sử dụng bởi các phương tiện cơ giới. Tuy nhiên, khoảng 90% số hàng hóa ở Ấn Độ hiện được vận chuyển bởi các phương tiện mặt đất (đường bộ, đường sắt, đường hầm). Nếu có nhu cầu bán ô tô tham khảo tại đăng tin bán ô tô cũ

  Các trang tin tức xe hơi cho biết hơn 40% việc vận chuyển đã được thực hiện thông qua các tuyến đường thủy nội địa ở Trung Quốc, Hàn Quốc và các quốc gia châu Âu. Trong khi đó, tại Ấn Độ, chỉ có 3,5% số hàng hóa được vận chuyển bằng hình thức này, mà hiện tăng thành 6%.

  Quốc hội tại kỳ họp cuối cùng đã thông qua việc biến 111 con sông trên toàn quốc thành Đường thủy quốc gia. Động thái này giúp thúc đẩy việc vận chuyển hàng hóa và hành khách qua sông cũng như giúp giảm chi phí vận chuyển.

  Nguồn: Banxehoi​
   

Chia sẻ trang này

Share