Tải Avatar 258 Online Mới Nhất

lehieu5/6/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Tai Avatar 258 Online Moi Nhat là một trò chơi Sim như video sáng tạo cho phép bạn tạo ra một chủng tộc nào. Trò chơi có sẵn cho nhiều nền tảng, bao gồm cả Windows và Mac OS X, do đó, nó sẽ kháng cáo cho bất cứ ai. Các trò chơi cho phép bạn tạo ra một sinh vật đơn bào sẽ tiến triển trong suốt trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là được cho là để có được các không gian.
  [​IMG]

  Mục tiêu đó sẽ là khó khăn nếu cuộc đua của bạn không thể phát triển trí thông minh và một cảm giác về điều tra. Vì vậy, mỗi sự lựa chọn bạn thực hiện từ get-go sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đua của bạn. Ví dụ, nếu bạn làm cho cơ thể của bạn một người ăn chay, nó sẽ là một sinh vật thụ động, nếu bạn làm cho nó một động vật ăn thịt, nó sẽ được tích cực. Tất cả các chi tiết nhỏ đếm. Đó là thực sự vui vẻ nhìn thấy như thế nào là một tế bào nhỏ có thể trở thành một động vật, và sau đó phát triển các kỹ năng như xây dựng các đám cháy và những thứ của phân loại. Tai Avatar 258 Online Moi Nhat các đồ họa cũng giúp rất nhiều trong hình dung tất cả các chi tiết đặt vào lối chơi. Tất nhiên, bạn cần phải cẩn thận không để có được ăn của các sinh vật khác trước khi bạn có thể bảo vệ chính mình. Bạn không bao giờ muốn là các pray.
  Avatar 258 là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi phương tiện truyền thông liên LLC.
  Đây là phần thứ hai của một tittle tốt, cung cấp cho bạn rất nhiều hành động, dễ dàng điều khiển, và tất nhiên, một màn hình đồ họa tuyệt đẹp.


  Cốt truyện:
  Bạn sẽ có thể để bắn vào kẻ thù mới. Tất nhiên chiếc xe của bạn sẽ là một máy bay trực thăng, nhưng trong cơ hội này mục tiêu của bạn sẽ rất khác nhau, không chỉ là máy bay trực thăng lớn, nhưng là tàu ngầm, tàu khu trục và tàu thuyền.
  Nhiệm vụ mà bạn có để đạt được sẽ trong một loạt các tình huống như biển, dãy núi, các khu vực sa mạc hoặc khu dân cư cao, bạn phải chứng minh khả năng của bạn để làm nhiệm vụ của bạn mà không giết chết vô tội hoặc cố gắng để không phá hủy chiếc xe của bạn.

  [​IMG]
  Sự đơn giản của các điều khiển, Tai Avatar 258 Online Moi Nhatsẽ làm cho bạn thống trị bầu trời với máy bay trực thăng của bạn, và bạn sẽ kết thúc với nhiều kẻ thù trên màn hình.

  Đồ họa và âm thanh
  Các đồ họa được thực hiện tốt, các kịch bản là phù hợp. Hiệu ứng âm thanh tốt và nhạc nền là tốt đẹp.

  Tổng kết, đây là một trò chơi thú vị, bạn sẽ thích nó.

  + Nguồn: Tải Avatar 258 - Game Avatar 2.5.8 Mới Nhất Cho Điện Thoại
   

Chia sẻ trang này

Share