Tải Bá Thiên Hạ mobile - thể loại Công Thành Chiến trên điện thoại

quynhbth27/5/15

 1. quynhbth

  quynhbth New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/5/15
  Tướng lĩnh nói lên điều gì?

  Công Thành Chiến trong Bá Thiên Hạ, người chơi nâng cấp tướng lĩnh bằng việc mặc đồ, tăng sao, dẫn tới lực chiến của tướng đó tăng. Khi nâng cấp tướng lên bậc xanh, tím, vàng, lần lượt các thông số Công, Thủ, Tốc, Lính và Lúa đều tăng. Những thông số này có sức ảnh hưởng rất lớn đến diễn biến trận đấu, cũng như cách bố trí đội hình. Cụ thể:

  Công: Quyết định sát thương khi tấn công.
  Thủ: Quyết định năng lực phòng thủ, giảm sát thương khi bị tướng địch tấn công.
  Tốc: Quyết định thứ tự ra đòn, tốc càng cao sẽ càng được ưu tiên ra đòn trước. Chỉ số này có ảnh hưởng rất lớn tới việc tướng nào sẽ là người đánh trước, tướng nào sẽ là người chịu đòn trước và tướng nào sẽ ra kỹ năng trước. Đây là một trong những chỉ số quan trọng mà người chơi cần lưu ý.
  Lính: Quyết định số lính tướng. Lính càng cao, đồng nghĩa với tướng đó càng trâu, sát thương gây ra sẽ càng lớn (lính càng nhiều, thì khi tung chiêu, sát thương sẽ càng cao và ngược lại).
  Lúa: Quyết định lượng lúa tiêu hao khi xuất chiến một vị tướng. Đây chỉ là chỉ số phụ, tuy nhiên cũng nên theo dõi thay đổi cho phù hợp kinh tế, vì cũng có những tướng khá mạnh nhưng tiêu hao lúa ít và ngược lại.

  [​IMG]

  Khi người chơi tăng sao, đồng nghĩa với các chỉ số Võ, Soái, Trí và kỹ năng tuyệt chiêu mỗi tướng cũng tăng lên. Những thông số Võ, Soái, Trí này là bản đánh giá tổng quát, ảnh hưởng trực tiếp tới những thông số đã đề cập ở trên.

  Những thông số mà game thủ cần nắm trong Bá Thiên Hạ

  Các thông số Võ, Soái, Trí

  Võ: Tăng tấn công và phòng thủ cho tướng lĩnh. Thông số này tăng mạnh cho những tướng cận chiến, bao gồm cả bộ binh và kỵ binh. Một số tướng bắn xa cũng được tăng đáng kể sát thương thông qua điểm Võ này là Hoàng Trung. Tôn Thượng Hương, Lữ Linh Khởi.
  Soái: Tăng số lượng lính, tăng phòng thủ cho tướng lĩnh.
  Trí: Tăng tấn công và tốc độ. Điểm Trí tăng mạnh cho hầu hết các tướng hỗ trợ, tướng sát thương phép tầm xa. Chỉ số này đặc biệt rõ nét, hữu dụng cho các tướng thiên về sát thương như Chu Du, Giả Hủ, Điêu Thuyền, Lữ Linh Khởi.

  [​IMG]

  Tải về máy

  ba thien ha cho android

  ba thien ha cho iphone