Tải camera360 miễn phí cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 29/4/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Trong thế giới ứng dụng cho điện thoại hiện nay đã có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vô cùng chuyên nghiệp đó là ứng dụng camera 360. Camera360 sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp lung linh, sáng ngời khiến bạn cũng phải bất ngờ trước vẻ đẹp của chính mình. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

  [​IMG]

  Tai camera360 mien phi cho dien thoai cung cấp những tùy chỉnh chụp ảnh như làm mịn da, chụp HDR, làm mờ, chỉnh sáng và cung cấp nhiều khung ảnh đẹp cho người dùng lựa chọn…Tuy nhiên, người dùng cũng nên tham khảo những kinh nghiệm sử dụng hiệu quả camera360 nhé:
  -Phần mềm chỉnh sửa ảnh camera360 được cập nhật liên tục những tính năng mới lạ và fix những lỗi ở phiên bản trước vì vậy bãn hãy luôn cập nhật tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng 360 camera để có những trải nghiệm mới nhất.
  -Ứng dụng camera 360 có giao diện tương đối đơn giản, tối ưu thích hợp với tất cả mọi đối tượng nên cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với ứng dụng hấp dẫn này là tự mình “vọc” ! Đừng mất nhiều thời gian đọc nhiều bài hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 camera nếu bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm nó.

  [​IMG]

  - Hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản của phan mem camera360 làm bạn mất tiền vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tai 360 camera bất cứ phiên bản nào.
  Ứng dụng camera360 hỗ trợ tốt cho 2 hệ điều hành chính là Android và iOS (đối với iOS vui lòng tải từ appstore). Hãy tải camera360 về điện thoại và khám phá những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. caigizay9

  caigizay9 New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/14
  Bài viết:
  1
  bản này hay ko mọi người
 3. Maikhtn

  Maikhtn New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/14
  Bài viết:
  1
  mới học seo là cái chắc này

Chia sẻ trang này