Tải Ch Play cho di động mới nhất

lehieu23/9/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Ứng Dụng Ch Play là một ứng dụng với một khái niệm rất đơn giản, nhưng nó là rất quan trọng và có thể cực kỳ hữu ích cho một số người. Với nó, bạn có thể quản lý các thông báo của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nên khá dễ dàng và nhanh chóng bằng cách chọn các ứng dụng mà bạn muốn thực sự gửi thông báo hay không. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh mát mẻ.
  >> Tải CH Play
  Trước tiên, Ứng Dụng Ch Play có một giao diện tinh gọn và phong cách, trực quan phù hợp với phiên bản mới nhất của Android. Mặc dù không hoàn toàn bằng tiếng Anh, nó không phức tạp di chuyển, vì nó có vài nút (Tất cả rõ ràng và tự giải thích) và không có quảng cáo bật lên trên màn hình tất cả thời gian.
  >> Tải Appvn
  Thêm tự do và thời gian để cấu hình cá nhân hóa
  Quản lý và cấu hình cảnh báo là hành động có thể được thực hiện trong một vài bước. Ban đầu, bạn nên bấm nút "+". Ứng Dụng Ch Play Bạn có thể chọn các âm thanh mới cho các thông báo của apps, bởi vì mặc dù họ thường phát ra nhiều tiếng ồn bạn không thể thay đổi chúng một cách dễ dàng (ngoài ra, ở đây, những âm thanh là tốt đa dạng).

  Điểm thú vị nhất của Ứng Dụng Ch Play là một thực tế rằng bạn có thể chặn các thông báo cho một số thời gian thời gian hoặc thậm chí theo nội dung của họ-chỉ cần nhập các từ trong các chủ đề. Các ứng dụng cũng có một tab cho bạn tất cả các thông báo đã bị chặn bởi anh ta, mà là khá thú vị. Trong ngắn hạn, Ứng Dụng Ch Play là một ứng dụng cụ thể, đơn giản và hiệu quả khi nó đề xuất để làm.

  >> Tai Camera360