Tai facebook - Giao diện chát mới thu hút giới trẻ

huongrung5826/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Mới đây các nhà phát triển của mạng xã hội Facebook đã đưa ra thêm 1 tính năng mới trong khung chát của Facebook. Với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới, tính năng chat trên Facebook có thể coi như một ứng dụng nhắn tin nhanh và thuận tiện nhất hiện nay. Khung chat trên trang chủ được đặt dọc cạnh phải.

  Cụ thể, nếu người dùng đang bật tài khoản ở chế độ Online thì sẽ thấy được trạng thái đăng nhập của bạn bè là đang sử dụng trình duyệt web của máy tính hay trên thiết bị di động. Từ đó, có thể đánh giá phương thức liên lạc thích hợp.
  Chẳng hạn, với một người đang Online Facebook bằng di động (MOBILE) thì có thể chọn cách gọi điện trực tiếp hay nhắn tin SMS để nhận được hồi âm nhanh hơn, thay vì chat trên tai facebook.

  [​IMG]


  Khi đưa tính năng này lên Bên cạnh những tính năng liên tục được cập nhật, Facebook cũng rất chú trọng tới khả năng chat, trò chuyện trên nền tảng của mình. Họ không ngừng đầu tư xây dựng ứng dụng Messenger trên iOS và Android, nâng cấp khả năng chat trên web. Có thể nói Facebook đang dần thay đổi để hướng tới người dùng vả tỏ ra thân thiện hơn.đã tạo nên một đột phá mới và khiến người dùng cảm thấy thích thú. Facebook phổ biến là vậy! Chỉ là một cập nhật nhỏ, nhưng người dùng thấy được giá trị của nó thì sẽ nồng nhiệt hưởng ứng tức thì.

  Việc thay đổi giao diện liên tục trong thời gian qua là một động thái của Facebook nhằm giữ chân người dùng và tránh cho họ cảm giác nhàm chán. Nhất là đối với những người bỏ ra hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày chỉ để check in và thường xuyên cập nhật Facebook. Ngay từ bây giờ, mỗi khi truy nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, bạn sẽ dễ dàng trông thấy giao diện cửa sổ đã được sửa đổi ngay trên thiết bị của mình.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Tai facebook