Tải game ai là triệu phú về điện thoại

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi hoahongxanh18, 23/12/13.

 1. hoahongxanh18 Member

  Tải game ai là triệu phú
  Bạn yêu thích chương trình Ai là triệu phú trên kênh truyền hình VTV3. Bạn muốn ngồi lên chiếc ghế nóng. Bạn có từng mơ ước trở thành Triệu phú tri thức? Bạn đã đủ tự tin để đương đầu với vốn kiến thức vô cùng rộng lớn của nhân loạị. Hãy tải ngay game ai là triệu phú về chiếc mobile của bạn để rèn luyện và củng cố vốn tri thức của bản thân nhé! Hãy cùng trải qua những giây phút đầy thử thách nhưng không kém phần hấp dẫn với game ai là triệu phú trên mobile nhé!
  [​IMG]
  Tải game ai là triệu phí cho điện thoại java:
  Game ai là triệu phú trở nên quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người. Trước đó bạn chỉ chơi được game này trên chiếc máy tính, nhưng giờ đây chỉ cần có chiếc điện thoại trên tay là bạn có thể dễ dàng chơi được. Bởi vì, Giờ đây đã có phiên bản ai là triệu phú cho điện thoại Nokia Java.
  Chơi game ai là triệu phú trên điện thoại có gì khác trên truyền hình không? Câu trả lời chính là: không khác gì với GameShows trên truyền hình. Từ người dẫn chương trình, nhạc, rồi hình thức. Hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên có một sự đổi mới hơn đó chính là được thêm một quyền trợ giúp đó là đổi câu hỏi. Thay vì 3 quyền trợ giúp như trong Gameshows trên kênh truyền hình thì ở đây có 4 quyền trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, đổi câu hỏi và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.
  Nhanh tay tai ai la trieu phu về điện thoại nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!
  Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:
  · Tai game ai la trieu phu
  · Game ai la trieu phu
  · Ai la trieu phu
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này