Tải game audition cho điện thoại miễn phí

namthanh1/8/14

 1. namthanh

  namthanh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/6/14
  ĐỂ TẢI GAME audition VỀ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN, VUI LÒNG SOẠN TÍN NHẮN VỚI CÚ PHÁP MA aud GỬI ĐẾN 8177
  CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI GAME

  Thuộc loại thể gMO casual 3D vũ đạo, Au Mobi không chỉ lôi cuốn game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nồng nhiệt tham dự. Au Mobi là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc, mang lại những giây lát giải trí ham thích, phù hợp tâm cảnh cho từng người.  [​IMG]
  Được chuốt để có thể chơi trên nền móng Android và iOS, Au Mobile có nền tảng đồ họa ấn tượng không khác gì Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài màn hình chính, game thủ sẽ cảm thấy thực thụ ấn tượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của thành phố tình ái với các công trình như Avatar, Dancing Hall, Shop..

  [​IMG]

  Kho bài hát của Au Mobi rất phong phú với các loại thể khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu đến Việt Nam. rưa rứa những game nhạc nhảy khác, các ca khúc trong Au Mobi được phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.
  [​IMG]


  Mode nhảy của Au Mobi được chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên màn hình di động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến, phù với toàn bộ các dòng điện thoại đang có.
  Khi chơi Au Mobi, thay vì các phím mũi tên game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3...) theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo...Và các game thủ cũng có thể chọn nhảy đối kháng 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.
  [​IMG]


  ngoại giả, Au Mobi có số lượng đồ thời trang, cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho nhân vật khôn cùng phong phú. Bạn có thể tuyển lựa theo style riêng của mình, vui chơi cùng bạn bè và sống cùng thế giới Au của bạn.
  Nhanh chóng hòa mình vào thế giới Au Mobi và cùng trải nghiệm một thế giới mới quyến rũ.