Tải game avatar 230 miễn phí cho dế yêu.

huyhungpro24/2/14

 1. huyhungpro

  huyhungpro New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/1/14
  Game avatar 230 cho dế yêu

  Hiện tại các bạn trẻ đa số ai cũng từng biết đến game avatar và yêu thích game này. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ nhà mạng đã cho ra đời phiên bản game mới, avatar 230 cho điện thoại di động của bạn. Phiên bản này đã cải tiến mở ra nhiều điều kỳ thú và tạo ra cơ hội để các dân cư có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với trường đua pet.

  [​IMG]

  Game avatar 230

  Khi bạn truy cập vào phiên bản avatar 230 bạn sẽ được xem các con thú chạy đua với nhau giống như bạn được ngồi xem những trận đua ngựa ngoài đời thật trong khu giải trí. Ngoài ra bạn có thể đặt cược các con thú, nếu con thú bạn đặt thắng thì bạn sẽ được phần thưởng theo tỷ lệ như bạn đã đặt trước đó.

  Tải game avatar 230- Trường đua sôi động

  Ngoài ra avatar 230 còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá…. Khi bắt đầu trò chơi bạn chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ bạn phải tích cực trồng trọt, chăn nuôi để có tiền vào khu giải trí và thưởng thức các thành quả của công nghệ hiện đại.

  [​IMG]

  Tải game avatar 230

  Đồng thời game avatar 230 online còn thêm một số các item quay số đặc biệt như máy tính bảng ipad, set bóng rổ, nón ảo thuật…và gỡ bỏ tính năng trộm nông trại của các phiên bản trước giúp bạn yên tâm những vật phẩm của mình không bị ăn trộm khi bạn không có thời gian vào thu hoạch. tai game avatar 230 nhanh nào các bạn ơi để trở thành cư dân trong thành phố tráng lệ không khác ngoài đời.

  Các từ tìm trên google
  · Tai game avatar 230
  · Game avatar 230
  · Tai game avatar 230 mien phi
  · Tai game avatar 230 cho dien thoai
  · Avatar 230