Tải game bắn cá online vui nhộn nhất về máy

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 26/3/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Game bắn cá là game vui nhộn, vô cùng hấp dẫn với người chơi không kể trẻ em hay người lớn. Chơi game, bạn còn có thể rèn luyện khả năng tinh mắt, phản xạ cho cơ thể. Game cũng rất an toàn và phù hợp cho các bé nhỏ tuổi. Game có các phiên bản dành cho các dòng máy khác nhau như điện thoại cấu hình đơn giản có hỗ trợ Java hay các máy smartphone Android, Samsung Java để tăng sự lựa chọn cho các yêu thích tai game ban ca online về máy.


  [​IMG]


  Trong game bắn cá mới nhất là phải đánh bắt thật nhiều cá nhằm mang về nhiều Sao và Kim cương. Mỗi khi bắn trúng cá là bạn đã tăng được điểm cho quỹ điểm của mình. Số điểm ăn tùy thuộc loại cá mà người chơi diệt được. Nếu bắn trúng cá nhỏ hay sao biển… thì số điểm tích lũy được ít. Nếu bắn được cá voi, cá mập, nàng tiên cá thì số điểm tích lũy được mới nhiều.
  Muốn hạ gục được những chú cá này thì bạn sẽ không thể bỏ qua 1 vũ khí vô cùng lợi hại là khẩu súng thần công mà game dành cho bạn. Súng thần công dùng cho mục đích bắn cá sẽ phóng bẫy lửa để tóm gọn những chú cá trên đường đi tương ứng. Bạn sẽ có cơ hội bắt toàn bộ số cá trong đường kính của bẫy lửa để giành lấy những đồng tiền vàng. Mỗi cái bẫy lửa mà bạn phóng lửa sẽ có giá trị tương ứng là những đồng tiền vàng. Bạn có thể tăng sức mạnh của súng thần công lên cấp độ cao nhất và cách sử dụng thực tế của chúng hoàn toàn do bạn quyết định.


  [​IMG]


  Là thể loại game bắn cá cho điện thoại nhẹ nhàng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, game bắn cá giúp người chơi có những phút giây thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cùng tải game bắn cá mới nhất về máy và tham gia chơi trò chơi bắn cá vô cùng vui nhộn này nhé các bạn!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này