Tải game bắn cá về điện thoại android mới nhất

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 25/3/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Sự xuất hiện của dòng Game bắn cátrên nền tảng mobile trong thời gian qua đã thực sự làm cơn sốt cho người chơi, đặc biệt là các bạn đã từng chơi game bắn gà, game bắn vịt hay bắn bóng… sau khi chơi bắn cá sẽ có những cảm nhận thặt sự khác biệt, đó là sự ấn tượng, lối chơi hấp dẫn, và cuốn hút trong hệ thống đồ họa. Chỉ có tai game ban ca ve dien thoai vui nhộn này mới làm được điều đó, bạn có muốn thử?


  [​IMG]


  Trong game, bạn sẽ bắt gặp 14 loài 3D tuyệt đẹp và 1 nàng tiên cá dễ thương.
  Có nhiều màn chơi khác nhau, nên yêu cầu của từng màn sẽ tăng lên. Và tất nhiên mức độ khó cũng sẽ tăng lên. Đàn cá sẽ bơi nhanh hơn, chúng nó cứ bơi trước mặt như khiêu khích bạn vậy. Ứng với đó, là sẽ có nhiều loại súng với tốc độ bắn khác nhau.
  Một mẹo chơi là khi mới chơi bạn đừng ham bắn cá lớn nhé. Chúng nó khó bắt lắm. Hãy bắn tụi cá nhỏ, tuy ít xu nhưng rất dễ bát trúng. Khi nào bạn có nhiều xu, đổi được súng bắn nhanh hơn thì hãy bắn cá lớn. Lưu ý:
  - 9 khẩu pháo với sức mạnh và tốc độ khác nhau.
  - Ném 1 quả bom để bắt tất cả các loài cá trong 1 vùng.
  - Thả một miếng bánh mì để mồi tất cả các loài cá nhỏ.
  - Kích điện để gây choáng tất cả các loài cá trong 1 vùng.
  - Cá mập và cá mồi đem lại sức may mắn cho bạn


  [​IMG]


  Giờ đây, bạn không cần phải đến những nơi nhộn nhịp mới có cơ hội trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng những chú cá xinh đẹp này nữa. Hãy tải game bắn cá cho điện thoại android mới nhất hoặc máy tính bảng để bắn cá mọi lúc mọi nơi bạn nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này