Tải game Big Tower miễn phí

lehieu3/10/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Big Tower cung cấp một lựa chọn khác của cặp vợ chồng sở thích giống như tháp quốc phòng trò chơi phong cách. Ở đây, bạn phụ trách một táo bạo dự án để xây dựng tòa tháp cao nhất từng được xây dựng trên trái đất, và cho rằng, bạn cần phải trở về quá khứ để thu thập các hiện vật lịch sử có thể giúp bạn hoàn thành dự án.

  Các trò chơi theo phong cách truyền thống của phong cách, trong đó bạn phải vị trí quân đội của bạn trên đường đi để tránh cuộc xâm lược của quân đội đối phương.
  + Hack pvtk
  Bảo vệ tháp
  Để bắt đầu trò chơi bạn có thể tùy chọn hoàn thành một hướng dẫn ngắn để tìm hiểu thêm về các hành động có sẵn. Câu chuyện được phát hành dần dần, được đóng bởi cuộc đối thoại giữa giáo sư thiên tài, là nhân vật chính của câu chuyện và Z Kid, cháu trai của mình và đi theo người. Tương tự, bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của các nhân vật đã được truy cập.
  + Download game


  Như trong các trò chơi khác trong mục này, bạn phải vị trí quân đội của bạn trên màn hình, chỉ ra rằng các đơn vị có các món đặc sản khác nhau. Các đơn vị được đặt trong một quán bar ở dưới cùng của màn hình, nhấn vào mũi tên ở góc giao diện để truy cập vào các mục. Vị trí xảy ra với một vòi nước ở vị trí mong muốn.

  Có trên mặt đất và cuộc không kích và bạn cần phải tránh rằng, trong mỗi của các cuộc tấn công, tháp của ông nhận được thiệt hại lớn hơn cuộc sống tất cả của nó.
  + Khi phach anh hung 173
  Cập Nhật phiên bản 3.0
  Các tính năng chính trong bản cập nhật này là như sau:

  Trò chơi bây giờ là miễn phí để chơi mà không có microtransactions
  Thêm 2 danh hiệu mới và thêm một phần thần bí vật chất tối
  Mùa 1 (8 thách thức) với hardcore cấp thiết kế đặc biệt để kiểm tra kiến thức của các cầu thủ với 3 chế độ chơi khác nhau
  Phần thưởng cho các cựu chiến binh người chơi chơi tháp lớn trước khi đang được miễn phí
  Hệ thống đăng nhập hàng ngày
  Danh sách các thay đổi trong game mỗi khi nó đã đưa ra một bản Cập Nhật
  Cải tiến trong các trò chơi như thanh về cuộc sống của kẻ thù luôn được nhìn thấy trên màn hình, làm lại một số đơn, hình ảnh động mới và nhiều hơn nữa
  + Hack wifi android moi nhat