Tải game chém hoa quả HD miễn phí - thiết kế đặc biệt cho Android

huongrung588/3/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Chém hoa quả là trò chơi vui nhộn mà bất kỳ ai cũng yêu thích đúng không nào. Nổi tiếng trên những dòng smartphone Android và iOS bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để chém nát những trái cây tung lên đúng không nào? Mình xin giới thiệu tới các bạn game chem hoa qua mien phi HD bản mới cho Android được thiết kế với đồ họa chuẩn nhất, giao diện sắc nét sẽ khiến bạn không còn bị mờ mắt trong khi chơi nữa đấy.

  [​IMG]

  Đến với tro choi chem hoa qua có 3 mức độ đó là: dễ, trung bình, khó. Mức điểm đạt được sẽ tùy thuộc vào độ khó và khả năng chém hoa quả của bạn. Trong mỗi cấp độ bạn sẽ phải chém một số lượng trái cây nhất định và hạn chế số lần làm quả rơi xuống. Mỗi lần như thế bạn sẽ đánh mất một mạng và cơ hội tham gia trò chơi cũng sẽ ít dần. Càng vào những cấp độ cao hơn số lượng trái cây xuất hiện nhiều hơn và những kí tự cũng dài hơn. Bạn sẽ phải vất vả và cố gắng nhiều hơn đấy.

  [​IMG]

  Bạn phải cố gắng chém được càng nhiều combo càng tốt, combo tức là khi bạn chém 1 nhát được 3 quả trở lên, chém liền liên tục 3 phát combo sẽ được thưởng 1 số điểm nhất định bắt đầu từ 5 điểm ;10 điểm…và 30 điểm là số điểm thưởng cao nhất bạn có thể đạt được khi chém liên tiếp 18 phát combo.

  Trong trò chơi đôi khi rất nhiều hoa quả được tung lên và những ngón tay của bạn cứ vô tư chém mà không nhìn rõ bên trong chúng là những quả boom gài bẫy bạn, nếu bạn chém phải chúng có thể bị trừ rất nhiều điểm thậm chí có thể game over nên cần tinh mắt để ý các bạn nhé. Hãy tai game chem hoa qua ve dien thoai và cùng trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!