Tải game chém trái cây HD mới nhất 2014 cho mobile

huongrung5814/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Nhắc tới game chém trái cây chắc hẳn không ai còn xa lạ đối với những hình ảnh của trái cây được chém nát trên màn hình đúng không nào? Mình xin giới thiệu tới các bạn bản HD dành cho mobile. Game chem trai cay của Haflbrick Studios đã quá nổi tiếng! Hàng loạt phiên bản xuất hiện trên mọi hệ điều hành, trên 5.000.000 lượt tải xuống từ Android Market với hơn 20.000 đánh giá 5 sao, tất cả đã nói lên chất lượng tuyệt vời và sự thú vị của game.

  [​IMG]

  Bạn hãy sử dụng ngón tay nhanh nhẹn và điêu luyện của mình như những cây dao sắc nhọn để chém thật nhiều hoa quả.. Các loại trái cây sẽ bây lên màn hình điện thoại của bạn , bạn phải tận dụng thật nhanh thời gian nó bay lên và hạ xuống để có những đường chém trúng thật nhanh và chuẩn xác như vậy số điểm bạn sẽ tăng nhanh hơn.

  Nếu bạn chém phải những quả mìn màu đen thì chúng sẽ phát nổ. Còn nếu bạn chém phải những quả mìn màu trắng, chúng sẽ làm cho màn hình của bạn rung lên và mờ dần đi. Bạn sẽ thấy rất khó khăn chém trúng những loại trái cây mà bạn được phép chém.

  [​IMG]

  Game với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt lại thêm tất cả những gì thuộc về nó đều hấp dẫn. Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tham gia vào trò chơi này. Những khi mệt mỏi hãy chơi ngay game chém trái cây và bạn sẽ như xóa bỏ được stress. Hãy nhanh tay tai game chem trai cay cho dien thoai về máy điện thoại của bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!