Tải game cờ tướng cho điện thoại mới nhất

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 15/4/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Cờ tướng là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người chơi tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu Truyền thống của thi đấu cờ. Ngày nay với sự phát triển của thế giới di động, bạn có thể chơi game cờ tướng ngay trên chiếc điện thoại mọi lúc mọị nơi vô cùng tiện ích. Game đồ họa vừa hết sức đẹp mắt, cực kì gọn nhẹ với dung lượng rất nhỏ. Tai game co tuong cho dien thoai rất nhanh mà cài vào cũng rất gọn, rất phù hợp với điện thoại mà cũng rất sành điệu nữa đấy.


  [​IMG]


  Khi tham gia game co tuong, bạn sẽ phải điều khiển một đội quân gồm: tướng, sĩ, xe, pháo, mã, tốt. Mỗi loại quân đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Do vậy bạn phải hiểu rõ được lợi thế, điểm yếu của từng loại quân mà đưa ra chiến thuật phù hợp. Ví dụ như: tốt chỉ đi được một ô trong nước đi, và chỉ đc đi tiến, sang ngang và không được lùi. Bạn hãy tải game về và rèn luyện bộ não của mình nhé!


  [​IMG]


  Tải game cờ tướng miễn phí được đánh giá là 1 trò chơi giải trí vừa thịnh hành vừa mang đầy tính trí tuệ với giao diện đẹp, các quân cờ di chuyển mượt mà. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất.
  Cờ Tướng biến hóa vô cùng, càng cao cờ càng phải hết sức khiêm tốn, vì không ai dám tự hào là mình là người đã thâu tóm được hết mọi biến hóa kì ảo của nghệ thuật cờ Tướng. Hãy thường xuyên chơi và tận hưởng mobile game Cờ tướng để kích thích sự hưng phấn của não và tập cho mình lối tư duy sắc sảo.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này