Tải game Farmery cho android miễn phí

trytrymmo8/8/14

 1. trytrymmo

  trytrymmo New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/7/14
  Farmerygame nông trại vừa chính thức phát hành gần đây nhưng đã được rất nhiều game thủ tham gia hoạt động sôi nôi trong game. Là thể loại nông trại quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích trồng trọt chăn nuôi, tham gia vào game để được nuôi trồng các cây, con đặc trưng của nông thôn Việt Nam ta.
  [​IMG]
  Tai game Farmery cho android về máy để trải nghiệm hệ thống đồ họa cực chất lượng với âm tham sinh động, hình ảnh cute dễ thương. Trong game sẽ có nhiều hoạt động thú vị như đánh bắt cá, tôm hay tham gia vào các cuộc giã ngoại cùng với bạn bè bằng xe con hay tàu thủy... Farmery luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đích thực.
  [​IMG]
  Ảnh khi tải game Farmery online cho android
  Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành những nông dân đích thực bắt tay vào canh tác trên manh đất trù phú của ban thân để tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình, game sẽ rèn luyện cho các bạn trẻ có tính tự lập, yêu lao động, yêu quê hương đất nước con người Việt Nam mình. Xem thêm game KPAH đang hot hiện nay nhé, wap tai game khi phach anh hung android, một game nhật vai online đáng chơi nhất.
  [​IMG]
  Game Farmery có nội dung chủ yếu là tròng trọt hay chăn nuôi, chăm sóc chúng rồi chờ đến ngày thu hoạch sẽ có tiền để các bạn tiêu xài thoải mái rồi. Bạn có thể mua sắm nhiều thứ từ trang sức, dụng cụ sản xuất hay xây dựng các công trình nhà của, khu vui chơi cho chính bạn luôn nè.
  Ngoài ra còn có nhiều điểm thú vị khác đang chờ bạn khám phá hãy tai game Farmery mobile tại http://vtaigame.net/game-online/tai-game-farmery-cho-android-mien-phi.html về chiến nào!
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tai game nuôi trông miên phi hay