Tải game gta cho điện thoại - Cậu bé chơi GTA 5 kiếm 780 triệu đồng/năm

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 12/6/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Fred Pye, 17 tuổi thu nhập khoảng 65 triệu đồng mỗi tháng nhờ việc đăng video cậu chơi trò chơi Grand Theft Auto 5. Fred Pye ở Shrewsbury, Shropshire, Vương quốc Anh đã làm được điều đó bằng cách đăng video cậu chơi game Grand theft auto 5 (GTAV) lên Youtube. Bạn cũng nên thử tải game gta 5 miễn phí về chơi thử xem sao nhỉ ?

  [​IMG]

  Tai game gta cho dien thoai di động là trò chơi rất phổ biến và Rockstar, công ty đằng sau game gta 5 rõ ràng đã khiến nó trở nên rất thành công. Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể bắt đầu thực hiện video trên trò chơi này và tôi đã làm như vậy". Cậu cũng không ngờ rằng chúng sẽ giúp cậu kiếm được nhiều tiền. Từ năm 2012, Pye đã tích lũy được hơn 25 triệu lượt xem clip YouTube của mình, hơn 138.000 người theo dõi và kiếm 2.000 bảng (65 triệu đồng) mỗi tháng thông qua quảng cáo trên Youtube.
  Pye cung cấp cho các game thủ những lời khuyên cùng mẹo và thủ thuật chơi series game GTA. Cậu nói “Tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ những người chơi trực tuyến, hầu hết mọi người đều cảm ơn tôi vì tôi đã giúp họ hoàn thành trò chơi nhanh hơn". Pye chia sẻ thêm: “Bạn bè giễu cợt tôi vì nghĩ rằng những video này thật là buồn cười. Nhưng tôi vẫn tiếp tục làm công việc mình yêu thích và không quan tâm mọi người nói gì. Mỗi lần làm video tôi mất khoảng ba tiếng, nhưng tôi nghĩ rằng chúng có giá trị hơn những gì tôi tưởng.”

  [​IMG]

  Pye thừa nhận rằng có thể sẽ khó khăn để cân bằng giữa việc học với việc thực hiện các đoạn video, nhưng cậu sẽ cố gắng sắp xếp tốt thời gian của mình. Cậu cho biết cha mẹ rất ủng hộ cậu vì họ biết cậu luôn hoàn thành việc học trước khi bắt tay vào làm công việc này. Video Grand theft auto 5 của Pye phát hành vào ngày 17.9 năm ngoái đã đạt được con số đáng kinh ngạc. Chỉ trong vòng 24 giờ, video đã nhận được hơn 480.000 lượt xem.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. GTA5 -H_cvi_n Nganhang