Tải game gta III miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 4/4/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Gta 3- tựa game là bước đột phá, có công cách mạng hóa trong series game Gta. Game có một cốt truyện khá hay được chia ra thành những nhiệm vụ nhỏ. Như một RPG game, một khi bạn hoàn thành nhiệm vụ thì game sẽ từ từ đi sâu vào vấn đề quan trọng. Tai game gta để trải nghiệm sự hấp dẫn ngay trên chiếc điện thoại của bạn nhé!


  [​IMG]


  Game GTA III mở đầu cho bạn đống vai trò của một anh chàng tội phạm không tên tuổi vừa may mắn thoát ra khỏi tù và đang kiếm việc làm. Đóng vai anh chàng này, bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn trong thành phố Liberty đầy tội ác này. Thành phố Liberty có tất cả là 3 quận: Portland District, Staunton Island, và Shoreside Vale. Ngoài đường phố, xe cộ tấp nập, người đi qua kẻ đi lại. Thêm vào đó là các tay anh chị của các nhóm gangster cũng có mặt trong lãnh địa của mình.
  Bên cạnh đó, tham gia chơi game gta, bạn còn có cơ hội được ăn cắp các loại xe hơi. Nhà sản xuất đã chịu khó làm rất là nhiều kiểu xe hơi, từ xe taxi bình thường đến xe đua mắc tiền và cả xe cảnh sát, xe cứu thương, cứu hỏa, đổ rác. Bạn có quyền ăn cắp bất cứ xe nào, đem đi tu sửa, sơn màu mới hoặc đem về chỗ nơi ẩn núp mà cất dấu để sử dụng sau này. Nếu như không thích nữa thì lái xe đem tới chổ bải tha ma và nhìn thấy xe bị nghiền nát như tương. Đây là một đặc điểm hay của tai game gta online.


  [​IMG]


  Ngoài ra, không chỉ có đồ họa đột phá mà bản đồ của GTA III cũng là một ưu thế so với các anh chị em của nó. Bản đồ của phần 3 không quá lớn nhưng mỗi con phố, mỗi căn nhà, mỗi ngã tư đều rất riêng và người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng nắm rõ địa hình thành phố trong lòng bàn tay. Yếu tố này hầu như không tồn tại trong những tựa game sau này, một phần cũng là vì bản đồ quá rộng cũng như người chơi được trang bị các tính năng định vị để đi lại trong thành phố nhanh hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này