Tải game kim cương 2014 với nhiều thách thức mới

huongrung5818/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Game kim cương 2014 được cải thiện rất nhiều về mặt nội dung chất lượng hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh. Trò chơi minh mang tới cho người chơi những khởi sắc hoàn toàn mới và thú vị. Với sự ra đời và tính ứng dụng cao của những chiếc smartphone hiện đại, giờ đây bạn có thể chơi game này ở bất cứ nơi đâu bạn muốn bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Vì thể hãy tai game kim cuong về máy để khám phá ngay những điều tuyệt vời nhất mà nhà sản xuất dành cho bạn.

  [​IMG]

  Trải qua từng giai đoạn khác nhau, game kim cương cũng có nhiều phiên bản khác nhau. Từ phiên bản cổ điển cho đến những phiên bản 2, 3,4, 5... Và có lẽ sức hút của game kim cương khá lớn nên hiện tại có rất nhiều các game trên Facebook, Zingme,... mô phỏng theo.

  Trong trò chơi này, bạn chỉ cần đặt những viên kim cương cùng màu để tạo ra một dòng của 3 hoặc nhiều hơn để ăn. Các dây dẫn hơn rất nhiều hơn kim cương trong một hàng bạn nhận được số điểm lớn. Người chơi sẽ hoàn toàn thoải mái và thư giãn đầu óc khi chơi một game có giao diện đẹp và cuốn hút, cùng với ý nghĩa lành mạnh và tính độc đáo.

  [​IMG]

  Khi chơi game kim cương, ban đầu nhiều người có cảm giác nhàm chán vì dễ dàng ăn các viên kim cương. Thế nhưng ở những level tiếp theo thì cái cảm giác đó hoàn toàn biến mất mà nhường chỗ cho sự khát khao. Bạn sẽ cố gắng để đạt được những điểm số cao nhất, phá tan những khối kim cương đúng không nào? Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!