Tải game kim cương – trò chơi cực đỉnh cho điện thoại

huongrung5820/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Game giải trí quen thuộc của hãng PopCap cho tới nay vẫn chưa bao giờ hết nóng trên thị trường làng game cho điện thoại. Những phiên bản mới được cập nhật thường xuyên sẽ mang lại những cảm giác trải nghiệm cực kỳ mới, người chơi game sẽ không còn cảm giác nhàm chán trong khi tham gia vào trò chơi. Với tai game kim cuong cho điện thoại bạn có thể thư giãn ở bất kỳ nơi đâu với dế yêu của mình. Hiện nay, game hỗ trợ cho rất nhiều dòng điện thoại khác nhau trên thị trường: Java, Android, iOS…


  [​IMG]


  Trong trò chơi kim cương này người chơi vẫn phải tìm ra và di chuyển 3 viên kim cương đồng màu trở lên cho chúng về cùng hàng ngang, dọc và chéo để ăn điểm. Ăn được càng nhiều viên kim cương trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ được số điểm tối đa và bước vào các màn tiếp theo. Khi các bạn tạo nên được 4 viên kim cương đồng màu trong một hàng, bạn sẽ có một viên kim cương đá. Khi tạo được 5 viên kim cương bạn sẽ có một viên kim cương lửa. Hoặc bạn sẽ có một viên kim cương cầu vồng khi kết nối các viên kim cương từ 3 cột vào với nhau. Sau khi có được những viên kim cương này, chúng sẽ phát nổ.


  [​IMG]


  Trong game kim cương này, bạn sẽ được lựa chọn 3 chế độ chơi: Chế độ chơi cổ điển (không giới hạn thời gian) dành cho những bạn thích chơi xếp kim cương một cách nhẹ nhàng, không thích áp lực. Chế độ hành động (giới hạn thời gian) dành cho game thủ ưa thích sự nhanh nhạy, gay cấn và khốc liệt. Áp lực thời gian trong từng vòng đấu sẽ ngắn đi, đòi hỏi các bạn phải cực kỳ nhanh tay nhanh mắt để có thể tìm ra các viên kim cương đồng màu và ăn điểm. Chế độ trí tuệ là một trong những level cao nhất của trò chơi xếp kim cương. Chế độ này đòi hỏi sự thông mình và kỹ thuật cao của người chơi. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trong trò chơi xếp kim cương cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Do đó các bạn sẽ thực sự thích thú khi thấy các viên kim cương lóe sáng và bùng nổ. Âm thanh chân thực, mạnh mẽ và sống động càng tăng thêm sự phấn khích cho người chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!