Tải Game Los người ngoài hành tinh miễn phí

lehieu19/9/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Los người ngoài hành tinh là một trò chơi của thể loại câu đố mà thoả thuận với chủ đề không gian thăm dò. Những câu chuyện rất đơn giản: một Pathfinder Thiên Hà, nhiệm vụ của họ là để liên doanh ra cho người nước ngoài hành tinh, phát hiện và thu thập các hình thức cuộc sống mới trên tàu công nghệ tàu của bạn.
  >> Tải Game Hack Bắn Cá Ăn Xu
  Game Los người ngoài hành tinh Để làm điều này, Tuy nhiên, cần thiết để giữ cho xe luôn luôn được thả với nhiên liệu đặc biệt được làm từ Quark, một khoáng vật quý giá mà có thể được tìm thấy trên khắp vũ trụ.

  Trong mỗi cấp 170 Los người ngoài hành tinh, các cầu thủ phải di chuyển nhân vật xung quanh hội đồng quản trị, vì vậy mà nó tạo thành dòng của các quark và gửi nhiên liệu cho tàu vũ trụ. Tuy nhiên, Game Los người ngoài hành tinh nhân vật chính có một số lượng hạn chế di chuyển trong mỗi giai đoạn, nó là cần thiết để cẩn thận và kế hoạch hành động của mình rất tốt vì vậy tôi không kết thúc không thể chơi.
  >> Tải Wifi Chùa


  Đó là vẫn còn có thể mở khóa các mô hình phi thuyền và thêm các ký tự có các tiền thưởng thú vị để làm cho mức độ phức tạp cuộc sống của bạn. Game Los người ngoài hành tinh Một số người ngoài hành tinh, ví dụ, có thêm hai ổ đĩa ngoài ra với số lượng quy định trong các giai đoạn trong câu hỏi. Nếu bạn không muốn chờ đợi cho đến khi các anh hùng, bạn có thể mua chúng trước thông qua một hệ thống .
  >> Camera360 mọi dòng di động