Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Java, Android

lehieu21/7/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Phong Van Truyen Ky Lấy vua sống nước trong tòa tháp quốc phòng trò chơi với một twist du lịch thời gian!

  Khi một tia sét sẽ gửi bạn quay trở lại những ngày của vua Arthur, bạn thương mại trong mũ của nông dân cho phù hợp với áo giáp và đặt ra trên một quest để tìm các đài phun nước của tuổi trẻ - hoặc ít nhất để làm cho nó trở lại hiện tại của bữa tiệc ly.
  [​IMG]
  Phong Van Truyen Ky cung cấp các thrills chiến thuật tốt nhất tháp quốc phòng trò chơi và tận hưởng dễ dàng-của-chơi Game thủ bình thường.

  Những năm vàng: Phong Van Truyen Ky là một trò chơi quản lý nguồn lực cũng bao gồm nhiều yếu tố từ xây dựng chiến lược trò chơi thành phố. Dù sao, nó vẫn là một game casual được thiết kế đặc biệt cho game thủ bình thường người muốn vui chơi một cách đơn giản, do đó Phong Van Truyen Ky cách ra Tây thách thức không chính xác hoặc đòi hỏi.

  Tôi nghĩ rằng điều tốt nhất về The Golden Years: cách ra Tây là chủ đề chính của nó.


  Tai Phong Van Truyen Ky là một trò chơi về định cư ở phía tây hoang dã, và các yếu tố liên quan đến chủ đề này xuất hiện ở mỗi bước: đoàn lữ hành và toa xe được bảo hiểm, tháp nước, quần áo cụ thể, vv. Đó cũng là một câu chuyện khá thú vị liên quan đến một ý chí sắt người phụ nữ phải đối mặt với một ông già xấu xa tham lam.

  Phong Van Truyen Ky Các hình ảnh không được tinh vi, nhưng họ đang làm hài lòng, gọn gàng và đầy màu sắc. Nhạc phim cũng là phù hợp. Cuối cùng nhưng không kém, các trò chơi, mặc dù khá đơn giản và unchallenging, có thể có được quyến rũ và làm cho các trò chơi gây nghiện đáng ngạc nhiên.
  [​IMG]
  Cắt dài truyện ngắn, Phong Van Truyen Ky cách ra phía tây là một game casual đơn giản mà đi kèm với một số tính năng thực sự tốt đẹp và có thể giữ cho bạn bận rộn, một cách giải trí, giờ.