Tải game pikachu 2014 – trải nghiệm giao diện mới trên iOS

huongrung5817/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Hãy cùng tham gia trải nghiệm giao diện mới cực kỳ thú vị trên điện thoại đẳng cấp mang tên iPhone. Trò chơi mini giải trí giúp bạn thư giãn mọi lúc, mọi nơi trong bất kỳ thời gian nào. Với game pikachu 2014 hoàn toàn miễn phí bạn sẽ được khám phá một thế giới Pikachu hoàn toàn khác biệt và đầy hấp dẫn với những thử thách mới thật li kỳ!


  [​IMG]


  Game rất dễ chơi và đơn giản. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu, có thể bạn sẽ bị hoa mắt bởi sự đa dạng của các ô trong game, và rất khó đạt được điểm cao. Đây là một trong những game đơn giản được yêu thích hiện nay. Nhưng lợi ích mà nó mang lại sẽ rèn luyện cho bạn sự nhanh nhạy, phản ứng tức thì khi tham gia vào trò chơi vì thế còn chờ gì nữa mà không tai game pikachu về máy và cùng trải nghiệm.


  [​IMG]


  Pikachu 2014 trên iPhone là một phiên bản khác của trò chơi Pikachu kinh điển được hàng ngàn người chơi yêu thích trên toàn thế giới. Nhưng, đến với phiên bản game pikachu 2014, người chơi sẽ có cơ hội thỏa sức thử thách chính mình với 3 chế độ chơi khác nhau và rất nhiều Level có mức độ khó tăng dần trong mỗi chế độ chơi.
  - Pikachu Classic
  - Pikachu Animals
  - Pikachu Korea


  Game Pikachu là dạng trò chơi kinh điển với cách chơi hấp dẫn, nay đã có mặt trên Applestore với hình thức chơi online đối kháng (lên tới 4 người chơi trong 1 một màn). Hình ảnh |quen thuộc, quy luật chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là phải tìm những cặp hình Pikachu giống nhau và nối lại đường dẫn giữa 2 hình đó có tối đa 3 đường thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Giao dien pikachu